Hành trình tìm cái đẹp ở Nha Trang
Mình mới có một chuyến du lịch Nha Trang trong một vài ngày! Mình dành thời gian để đi Vinpearl land, Chợ Nha Trang, Chợ Đêm và Nha Trang Center,...
Trong Vinpear Land có khu phố mua sắm chuyên bán: trang sức sang trọng và độc đáo; thời trang công sở, trang phục dạo phố, đi biển; sarong nổi tiếng ở Việt Nam và trên thế giới; các đồ thủ công mỹ nghệ tinh xảo; các vật lưu niệm, trang trí đặc sắc và các đặc sản truyền thống từ khắp các làng nghề, vùng quê Việt Nam.


Hình ảnh bên vinpearlland.com.vn

Mình có dạo một vài shop (vì thời gian không cho phép) điểm nổi bật là các gian hàng trưng bày đẹp mắt, dễ quan sát nhưng bên cạnh dó hàng hoá không nhiều, ít mẫu và không đa dạng nên việc lựa chọn sẽ ít tạo cảm giác hứng thú cho người mua.

Phố mua sắm trang hoàng theo phong cách cổ điển, thơ mộng mang lại cảm giác yên bình, thoải mái.


Hình ảnh bên vinpearlland.com.vn

Đây là một vài hình ảnh mình lưu lại khoảnh khắt đi tìm những nét đẹp về thời trang ở Thành Phố Nha Trang ( ngày giờ trong ảnh bị sai, mình quên cài đặt lại)

Trước hết là hình ảnh Chợ Nha Trang

Đồ lưu niệm


Túi xách nhỏ với hoạ tiết hoa văn dân tộc

Trong chợ có khá nhiều cửa hàng trưng bày những phụ kiện thời trang: vòng tay, lắc tay, bông tai, gương soi mặt nhỏ,... đa phần là phụ kiện dành cho bạn nữ. Mình tìm của hàng cho nam hoài mà không thấy.

Hình ảnh shop bán quần áo

Vào các shop ở trong chợ mới thấy các shop bán phụ kiện cho nam nhưng không chuyên. shop bán nhiều thứ: hàng lưu niệm, đồ chơi độc, móc khoá, đồ chơi,...Chuỗi xoàn dành cho các bạn nữ, một phụ kiện tạo nên vẻ sang trọng cho phái nữ


Cửa tiệm đồng hồ. Có nhiều mẫu đồng hồ rất đẹp nhưng chúng khá cao tiền.

Phụ kiện vòng đeo cổ, vòng đeo tay dành cho bạn nữ. Có đa dạng chủng loại các bạn có thể thoả thích lựa chọn.
Thời trang giày dépVài hình ảnh về trang phục cho nam và nữ


Hình ảnh các shop trong Nha Trang Center
Các shop trưng bày khá đẹp
Hình ảnh dễ thương mà mình ngẫu hứng

Khu vui chơi

Tác giả
Admin
Công Việc/Nghề Nghiệp: Tư Vấn Thời Trang, Thiết Kế Đồ Họa, Lập Trình Viên
Sở Thích : Xem tạp chí thời trang, thích đi mua sắm, kết bạn mới, ...
#EMAILHành trình tìm cái đẹp ở Nha Trang #FACEBOOKHành trình tìm cái đẹp ở Nha Trang #TWITTERHành trình tìm cái đẹp ở Nha Trang #GOOGLE+Hành trình tìm cái đẹp ở Nha Trang #INHành trình tìm cái đẹp ở Nha Trang #LƯUChuột phải vào ảnh chọn Lưu ảnh dưới dạng/Save Image As! #FORUMXem bài viết này trên diễn đàn
Bạn cảm thấy điều gì
Bài viết chưa có bình luận
Mình có một vài ý kiến sau: Mình nhận thấy gia cả các mặt hàng thời trang: phụ kiện, quần áo ở các chợ và shop hơi cao so với những nơi mà mình thường mua sắm như Thành Phố Hồ Chí Minh.
Các bạn có thể mua sắm các phụ kiện yêu thích tại chợ Nha Trang.
Trong chuyến du lịch này mình chưa khám phá được các Shop bên ngoài phố. Mình có dạo phố nhưng cũng thấy khá ít shop về thời trang. Cái này hơi lạ mình nghĩ chắc vì Thành Phố Nha Trang là Thành Phố du lịch nên chỉ tập trung vào du lịch.
Các bạn có thể chia sẽ thêm quan điểm của các bạn!
Bài viết thú vị