Isabel Lucas - Người mẫu, diễn viên
Bài viết liên kết với diễn đàn. Mời bạn đăng nhập để xem
Isabel Lucas
Sinh: 29 tháng 1, 1985 (27 tuổi) Melbourne, Australia
Công việc: Diễn Viên, người mẫu
Năm hoạt động: 2003-nay


Isabel Lucas
(sinh ngày 29 tháng 01 năm 1985) là một nữ diễn viên người Úc kiêm người mẫu và được biết đến với vai diễn Tasha Andrews trên truyền hình Úc mang tên Home and Away (2003-2006). Lucas chuyển đến Los Angeles vào đầu năm 2008 và kể từ đó cô có điều kiện tham gia các dự án phim và truyền hình Transformers: Revenge of the Fallen (Bại binh phục hận), Daybreakers.... Sau The Pacific, The Waiting City và Daybreakers, Isabel Lucas đang tham gia 4 bộ phim điện ảnh khác trong đó năm 2011, cô vào vai nữ thần Athena trong Immortals.

Sự nghiệp


Lucas được sinh ra ở Melbourne. Thời còn trẻ, Lucas sống ở Cairns, Queensland. Cô cũng từng sống ở Thụy Sĩ và Kakadu. Cô có cha là người Thụy Sĩ cha và mẹ và một người Úc. Cô có thể nói tiếng Đức và Pháp. Isabel là người mẫu, đồng thời từng là bạn gái của Chris Hemsworth, Adrien Grenier (phim truyền hình Entourage) và Jared Leto (bồ cũ của Lindsay Lohan). Trước khi đóng Transformers 2, cô tham gia bộ phim truyền hình The Pacific do Steven Spielberg và Tom Hanks sản xuất.
Trong cuộc cạnh tranh, Isabel trở thành đối thủ đáng gờm của Megan Fox trên con đường phát triển sự nghiệp ở Hollywood, khi cô được đạo diễn Michael Bay mời tham gia Transformers 2: Revenge of the Fallen (Bại binh phục hận). Nhân vật của cô trong phim thuộc phe robot xấu Decepticon.
Isabel Lucas không chỉ hấp dẫn bởi những đường cong nóng bỏng mà cô còn thu hút vì khuôn mặt vừa trẻ thơ vừa hoang dã. Cô không thường trang điểm khi ra đường, không thích đeo trang sức, và là một người tôn vinh vẻ đẹp tự nhiên. Cô ưa chuộng đồ làm từ cotton hơn vải sợi nhân tạo, rất thích đồ thêu và mê những chiếc nón. Phong cách của Isabel Lucas luôn gợi lên một hình ảnh nữ tính nhưng không kiêu kỳ, rất tự nhiên và tươi tắn.wikipedia.org


Đây là gương mặt mộc của Isabel Lucas

Tác giả
Admin
Công Việc/Nghề Nghiệp: Tư Vấn Thời Trang, Thiết Kế Đồ Họa, Lập Trình Viên
Sở Thích : Xem tạp chí thời trang, thích đi mua sắm, kết bạn mới, ...
#EMAILIsabel Lucas - Người mẫu, diễn viên #FACEBOOKIsabel Lucas - Người mẫu, diễn viên #TWITTERIsabel Lucas - Người mẫu, diễn viên #GOOGLE+Isabel Lucas - Người mẫu, diễn viên #INIsabel Lucas - Người mẫu, diễn viên #LƯUChuột phải vào ảnh chọn Lưu ảnh dưới dạng/Save Image As! #FORUMXem bài viết này trên diễn đàn
Bạn cảm thấy điều gì
Bài viết chưa có bình luận
Bài viết chưa có bình luận
Bài viết thú vị