Phong cách thời trang Sporty - phong cách thể thao
Bài viết liên kết với diễn đàn. Mời bạn đăng nhập để xem
Phong cách thời trang Sporty - phong cách thể thao

Mặc quần áo thể thao không có nghĩa là mặc quần áo mà không có phong cách. Phong cách có thể được thể hiện trong tất cả trang phục miễn là nó kết hợp tốt với nhau. Tìm hiểu làm thế nào bạn có thể ăn mặc tuyệt đẹp bằng cách mặc trang phục theo phong cách thể thao vừa đẹp vừa sang trọng.
Thời trang là một khía cạnh rất quan trọng trong cuộc sống của chúng ta, hoặc ít nhất là nó nên được coi trọng bởi vì nó giúp chúng ta có vẻ bề ngoài tốt hơn. Mặc quần áo với sự kết hợp hài hòa không phải nhất thiết là mặc những bộ quần áo thanh lịch, có khi chỉ cần ăn mặc trang phục giản dị là tốt. Mặc quần áo thể thao nhưng vẫn thời trang, sang trọng đòi hỏi một chút kiến thức về thời trang và cách phối hợp màu sắc sao cho đúng bởi vì bạn cần phải biết các yếu tố và màu sắc nào kết hợp tốt với chúng.

Mặc quần áo thể thao không có nghĩa là mặc quần áo một cách nhàm chán: quần thể thao, áo thể thao, giày thể thao, mũ thể thao,... . Có những quy tắc nhất định để làm cho trang phục thể thao của bạn trông hấp dẫn hơn. Mặc quần áo thể thao nhưng thời trang và sang trọng cũng không nhất thiết phải theo quy tắc, có khi sự kết hợp tình cờ của bạn cũng đã tạo nên phong cách của riêng bạn.

Khi bạn nghĩ về trang phục thể thao không suy nghĩ về chiếc áo thun rộng thùng thình và chiếc quần đẫm mồ hôi. Hãy suy nghĩ về bộ đôi quần bó tuyệt đẹp trong chiếc áo dài đến cặp đùi thon của bạn, tóc thẳng hoặc xoăn và một cặp kính râm thời trang. Điều này có vẻ hay hơn bạn tưởng.
Ngành Thiết kế thời trang đã tạo ra những trang phục giản dị tuyệt vời để làm cho bạn trông tuyệt đẹp ngay cả khi bạn đang mặc quần áo thể thao.
Dưới đây là một vài lời khuyên để giúp bạn sang trọng và phong cách ngay cả khi mặc quần áo thể thao:

Tìm thấy ngẫu nhiên một chiếc quần âu phù hợp với bạn một cách hoàn hảo. Các quần có thể hơi rộng một chút và mặc cùng với một cáo thun trơn đơn giản hoặc hoạ tiết in. Những màu đơn giản đi kèm: màu đen, trắng, hồng,...
Mặc quần thể thao dài hoặc Capri (quần thể thao lửng), một đôi giày thể thao phong cách hoặc có thể dép xỏ ngón đơn giản, một túi xách quá cỡ và một chiếc khăn choàng hay một cặp kính râm. Mặc quần thể thao màu sắc tươi sáng nếu bạn muốn bởi vì màu sắc sống động sẽ làm cho bạn trông tươi tắn, khỏe mạnh và tràn đầy sức sống.

Kết hợp quần hoặc váy thể thao với một chiếc mũ bóng chày, túi xách và kính mát.
Phối và kết hợp các màu sắc khác nhau để tạo ra một bộ trang phục tuyệt đẹp và tạo nên sự mạnh mẽ cho bộ trang phục. Hãy chắc chắn rằng những màu sắc bạn chọn kết hơp hài hòa với nhau.

Nếu bạn đang mặc quần short mang dép hoặc giày thể thao, chỉ cần đảm bảo rằng đôi tất của bạn không thể nhìn thấy nếu bạn đang mang đôi giày thể thao.

Giữ mái tóc thẳng, xoăn, bới đuôi gà hoặc búi tóc kiểu bù xù và kết hợp thêm phụ kiện cho trang phục của bạn để làm cho nó phong cách hơn.

Đây là một vài mẫu cho NamNguồn chính: becomegorgeous.com

Tác giả
Admin
Công Việc/Nghề Nghiệp: Tư Vấn Thời Trang, Thiết Kế Đồ Họa, Lập Trình Viên
Sở Thích : Xem tạp chí thời trang, thích đi mua sắm, kết bạn mới, ...
#EMAILPhong cách thời trang Sporty - phong cách thể thao #FACEBOOKPhong cách thời trang Sporty - phong cách thể thao #TWITTERPhong cách thời trang Sporty - phong cách thể thao #GOOGLE+Phong cách thời trang Sporty - phong cách thể thao #INPhong cách thời trang Sporty - phong cách thể thao #LƯUChuột phải vào ảnh chọn Lưu ảnh dưới dạng/Save Image As! #FORUMXem bài viết này trên diễn đàn
Bạn cảm thấy điều gì
Bài viết chưa có bình luận
Bài viết chưa có bình luận
Bạn muốn mix với phong cách
Những set đồ cùng phong cách
Bài viết thú vị