Đẹp hơn với lời khuyên chân thành
Đẹp hơn với lời khuyên của người khác

Đọc tiêu đề chắc các bạn phần nào đã hiểu một dung mà mình muốn đề cập đến.
Một bộ đồ bạn diện trên người trong các bữa tiệc, đi chơi,... bạn cho là đẹp nhưng bạn có biết đa phần nó chỉ đẹp với chỉ riêng bạn. Sẽ có nhiều bạn thấy nó không đẹp, hay bọ đồ của bạn quá diêm dúa, loè loẹt hay thậm chí là khác thường. Vậy phải làm thế nào? Chẳng lẽ bạn mình khuyên không nên mặc cái này đừng nên mặc cái kia, bỏ bớt cái này ra đi thêm cái kia vào sẽ hay hơn,... nếu làm như vậy bạn sẽ giống như chủ cửa tiệm bán cá trong câu chuyện “Treo biển”.

Vài ngợi ý nhỏ cho bạn: Hãy thu gom những lời khuyên và giữ cho riêng mình, đừng vội tranh cãi là đúng hay sai, hãy nói lý do tại sao bạn chọn món đồ đó để mặc: vì mình thấy kiểu này hợp với bộ đồ mình đang mặc, mình sẽ trông duyên dáng hơn, nó giúp mình nổi bật hơn hay đơn giản chỉ vì “kết” màu sắc của chúng,... rồi sau đó hỏi ý kiến của bạn mình thấy như thế nào về món đồ đó. Hãy giữ những lời khuyên cho riêng bạn và không quên nói lời cảm ơn bạn nhé. Khi có dịp nào đó bạn có thể suy ngẫm lại và thử lại chúng vài lần nữa, hãy hỏi thêm vài ý kiến của bạn bè, người thân, đôi khi bạn bạn chỉ nghe một phía vẫn chưa đủ đâu.

Khi một người bạn đã có ý tốt góp ý về cách ăn mặc của bạn hãy tận dụng nó một cách tốt nhất có thể. Bạn cũng nên hỏi thêm về một vài vấn đề khác liên quan như: theo bạn mình nên mặc những kiểu áo và quần nào thì hợp, mình có nên thay đổi kiểu tóc hay không,...

Những điều nên:Những điều không nên:Đó là một vài chia sẽ của cá nhân mình! Mình mong những lời khuyên này giúp ích cho các bạn. Nếu bạn có lời khuyên nào hay hãy cùng chia sẽ nhé!
Tác giả
Admin
Công Việc/Nghề Nghiệp: Tư Vấn Thời Trang, Thiết Kế Đồ Họa, Lập Trình Viên
Sở Thích : Xem tạp chí thời trang, thích đi mua sắm, kết bạn mới, ...
#EMAILĐẹp hơn với lời khuyên chân thành #FACEBOOKĐẹp hơn với lời khuyên chân thành #TWITTERĐẹp hơn với lời khuyên chân thành #GOOGLE+Đẹp hơn với lời khuyên chân thành #INĐẹp hơn với lời khuyên chân thành #LƯUChuột phải vào ảnh chọn Lưu ảnh dưới dạng/Save Image As! #FORUMXem bài viết này trên diễn đàn
Bạn cảm thấy điều gì
Bài viết chưa có bình luận
Bài viết chưa có bình luận
Bài viết thú vị