Xu hướng: Phụ kiện cho phái mạnh hè 2013
Mùa hè đang dần đến, với độ nóng của những ngày hè, thì thời trang hè cũng không hề hạ nhiệt cho cả hai phái. Sau đây là những hot trends về phụ kiện hè 2013 dành cho nam giới!

Kính râm

Chắc hẳn các chàng trai sẽ phát sốt với những chiếc kính râm với những chiếc gọng đầy màu sắc như vàng, xanh, đỏ cũng như những thiết kế tao nhã, thanh lịch cho những ai là tín đồ thời trang!
Bạn chắc chắn sẽ trở nên thật sành điệu với những chiếc kính râm đầy cuốn hút này!
Túi xách và mũ

Đây là một phụ kiện giữ vị trí đặc biệt quan trọng không chỉ đối với phụ nữ, với nam giới cũng vậy!
Trong mùa hè năm nay, những chiếc túi Holdhalls lại trở thành trendy của mùa với sự tiện dụng cũng như phong cách, cá tính mà những chiếc túi này mang lại!
Bạn nên mặc những bộ đồ thể thao khi kết hợp với những chiếc túi này, để tạo nên một bộ đồ sành điệu, cá tính trong mùa hè này nhé!
Cùng với nhiều màu sắc thì những chiếc túi xách nhỏ, hay balo lại tiếp tục trở thành trendy thống trị mùa hè năm nay, mang lại cho bạn một phong cách đầy chất thể thao cá tính!

Năm nay, những chiếc mũ lưỡi trai, mũ rộng vành và kiểu mũ phớt mềm mùa hè lại trở lại tạo thành cơn sốt trong mùa hè 2013 cùng với một loạt màu sắc đa dạng từ màu trằng tới màu đen!
Hãy chọn cho mình những bộ đồ và phụ kiện phù hợp nhất để tạo ra set đồ đầy cuốn hút và cá tính, nổi bật trong mùa hè năm nay nhé!


Anmacdep.com theo flooks.net
Tác giả
#EMAILXu hướng: Phụ kiện cho phái mạnh hè 2013 #FACEBOOKXu hướng: Phụ kiện cho phái mạnh hè 2013 #TWITTERXu hướng: Phụ kiện cho phái mạnh hè 2013 #GOOGLE+Xu hướng: Phụ kiện cho phái mạnh hè 2013 #INXu hướng: Phụ kiện cho phái mạnh hè 2013 #LƯUChuột phải vào ảnh chọn Lưu ảnh dưới dạng/Save Image As! #FORUMXem bài viết này trên diễn đàn
Bạn muốn xem bài có phụ kiện
Bạn cảm thấy điều gì
Bài viết chưa có bình luận
Bài viết chưa có bình luận
Bài viết thú vị