Phụ kiện hè cho nam giới 2013: Các bạn đã biết gì rồi?
Nếu như các chàng trai chưa kịp update những trendy trong bộ phụ kiện của mình trong mùa hè này thì hãy cùng điểm qua nhé!

1. Ba lô

Đi chơi, du lịch, dã ngoại ư? Bạn không thể thiếu những chiếc ba lô đầy phong cách để hoàn thiện cho set đồ của mình như thế này được!

Với đủ các chất liệu từ da, da lộn, vải thô cùng với rất nhiều kiểu dáng đã đem lại cho bạn sự lựa chọn thoải mái và mix đồ hoàn hảo nhất!

2. Túi du lịch


Trong những chuyến đi cuối tuần, còn gì tiện lợi và cá tính hơn cùng với những chiếc túi du lịch với thiết kế bằng chất liệu da hoàn hảo như thế này nhỉ? Nó sẽ khiến bạn trở thành một chàng trai hiện đại đầy lịch lãm đó!
3. Mũ

Phụ kiện không thể thiếu vắng trong mùa hè, bạn nghĩ bạn trông sẽ thế nào với những chiếc mũ đấy phong cách như những chiếc mũ Panama này nhỉ?
4. Kính râm


Với những thiết kế theo kiểu retro, những chi tiết theo kiểu vintage, kính râm với những thiết kế gọng tròn và clubmasters đã thực sự khiến nhiều người yêu thích thời trang mê mẩn trong mùa hè 2013 này đấy!
5. Cà vạt với chất liệu in họa tiết

Những chiếc cà vạt này sẽ khiến bạn thực sự phong cách và lịch lãm và cuốn hút đó!
Hãy xem và set cho mình một bộ đồ hoàn hảo cho những chuyến đi hè nhé!

Anmacdep.com theo fashionbeans.com
Tác giả
#EMAILPhụ kiện hè cho nam giới 2013: Các bạn đã biết gì rồi? #FACEBOOKPhụ kiện hè cho nam giới 2013: Các bạn đã biết gì rồi? #TWITTERPhụ kiện hè cho nam giới 2013: Các bạn đã biết gì rồi? #GOOGLE+Phụ kiện hè cho nam giới 2013: Các bạn đã biết gì rồi? #INPhụ kiện hè cho nam giới 2013: Các bạn đã biết gì rồi? #LƯUChuột phải vào ảnh chọn Lưu ảnh dưới dạng/Save Image As! #FORUMXem bài viết này trên diễn đàn
Bạn muốn xem bài có phụ kiện
Bạn cảm thấy điều gì
Bài viết chưa có bình luận
có loại túi nhỏ quai chéo không bạn
Kính râm, ba lô và túi du lịch... Bổ sung thêm: Dép lào nữa ạ ;)
Bài viết thú vị