Các kiểu váy cực mốt cho thời trang công sở
Có lẽ không phải nói quá khi cho rằng các chị em công sở là những người điệu nhất khi họ luôn là người cập nhật những tin tức thời trang và bí quyết làm đẹp hàng ngày.
Với tính chất của công việc, rất nhiều người phải xuất hiện và gặp gỡ các đối tác, là khuôn mặt đại diện cho hình ảnh công ty, đó chính là lý do các nàng luôn cập nhật xu hướng và phong cách thời trang mới nhất để luôn đẹp trước mắt mọi người.
Nếu thời trang công sở nam khá đơn điệu và nhàm chán với áo sơ mi, quần âu cộng thêm chiếc caravat mỗi ngày thì ngược lại, thế giới thời trang công sở nữ là tập hợp của rất nhiều xu hướng và phong cách khác nhau. Từ váy đến áo, áo khoác ngoài, giày dép, túi xách…tất cả đều da dạng về chủng loại, màu sắc, mẫu mã.
Cùng tham khảo vài mẫu dưới đây và lựa chọn cho bạn một kiểu cách vừa công sở nhưng lại vô cùng thời trang nhé.


Tác giả
#EMAILCác kiểu váy cực mốt cho thời trang công sở #FACEBOOKCác kiểu váy cực mốt cho thời trang công sở #TWITTERCác kiểu váy cực mốt cho thời trang công sở #GOOGLE+Các kiểu váy cực mốt cho thời trang công sở #INCác kiểu váy cực mốt cho thời trang công sở #LƯUChuột phải vào ảnh chọn Lưu ảnh dưới dạng/Save Image As! #FORUMXem bài viết này trên diễn đàn
Bạn muốn xem bài có trang phục
Bạn cảm thấy điều gì
Bài viết chưa có bình luận
Ảnh, mẫu và trang phục đẹp quá! Mình thích nhất là các kiểu màu đỏ, đen và nude nhưng thích 2 màu đỏ và đen hơn! Có thể nói hiện nay thời trang Hàn đã trở thành tiêu chuẩn có các nước Châu Á và Việt Nam không ngoại lệ bạn nhỉ! Công nhận về mảng này mình nên học hỏi nhiều ở họ!
Bài viết thú vị