Đồng hồ Fossil Ansel cá tính cho nam!
Có lẽ đây không còn là một thương hiệu lạ lẫm với nhiều người nữa. Thương hiệu đồng hồ Fossil Ansel đã thực sự tạo được danh tiếng với các thiết kế đồng hồ đầy lịch lãm, đơn giản nhưng lại mang lại cho người đeo một phong cách trang nhã mà khỏe khoắn.
Thương hiệu Fossil Ansel đã xây dựng được danh tiếng với các mẫu đồng hồ theo kiểu vintage từ năm 1984. Đây là một thương hiệu đã làm nên lịch sự đối với những người ưa chuộng đồng hồ tại Mĩ.

Với thiết kế mới lạ, độc đáo nhằm làm nổi bật cá tính của người đeo, mặt đồng hồ và dây cài của đồng hồ được thiết kế mới lạ. Mặt đồng hồ và phần nút cài được ráp vàng PVD nhằm chống sự ăn mòn do môi trường gây ra trong khi đó dây đồng hồ được thiết kế khá bắt mắt với các màu trendy, chủ chốt và nổi bật.

Một phụ kiện đem lại sự lịch lãm, sang trọng và nam tính cho bạn trong mùa hè này với vô số màu sắc cho bạn lựa chọn nhé! Đúng giờ và hãy thật phong cách nhé!
Bạn quan tâm:


Đồng hồ nam đa tính năng với thiết kế mạnh mẽ
10 chiếc đồng hồ siêu sang đắt giá hơn xe Ferrari
Đồng hồ cho người yêu xe Porsche


Anmacdep.com theo fashionbeans.com
Tác giả
#EMAILĐồng hồ Fossil Ansel cá tính cho nam! #FACEBOOKĐồng hồ Fossil Ansel cá tính cho nam! #TWITTERĐồng hồ Fossil Ansel cá tính cho nam! #INĐồng hồ Fossil Ansel cá tính cho nam! #LƯUChuột phải vào ảnh chọn Lưu ảnh dưới dạng/Save Image As! #FORUMXem bài viết này trên diễn đàn
Bạn cảm thấy điều gì
Bài viết chưa có bình luận
Bài viết chưa có bình luận
Bài viết thú vị