Da đẹp tự nhiên với mặt nạ táo và bơ :)
Đã có rất nhiều công thức làm đẹp với các loại hoa quả cũng như sử dụng hoa quả cho quá trình giảm cân hiệu quả. Vậy, bạn đã biết gì về hiệu quả của táo và bơ để có một làn da đẹp tự nhiên và láng mịn chưa? Hãy xem những cách làm mặt nạ với táo và bơ đơn giản dưới đây để có được một làn da như ý nhé!

Mặt nạ táo
Công thức đơn giản như sau:
Nguyên liệu cần có:
- Một quả táo được cắt làm 4 phần
- 2 thìa muỗng mật ong
- ½ thìa ngải đắng
Cách thực hiện:
Cho táo vào máy xay nhuyễn, thêm mật ong và ngải đắng vào, sau đó để tủ lạnh trong vòng 10 phút. Đắp hỗn hợp đó lên mặt và vỗ nhẹ cho tới khi cảm thấy mật ong hơi dính. Bỏ mặt nạ đó ra sau 30 phút và rửa sạch nhẹ nhàng với nước lạnh.

Mặt nạ bơ
Nguyên liệu cần thiết:
- 2 muỗng nước nóng
- 1 muỗng mật ong
- 1 trái bơ
Cách làm:
Nghiền bơ bằng một cái thìa. Hòa mật ong với nước nóng và khuấy đều với quả bơ đã được làm nhuyễn. Sau đó đắp lên mặt một cách nhẹ nhàng, để trong vòng 10 phút, sau đó rửa sạch mặt. Hỗn hợp này giúp cho da mặt mềm và sạch hơn.

Như vậy, bạn đã dễ dàng có một công thức hoàn hảo cho một mặt nạ tự nhiên giúp làm đẹp da và mang lại một làn da đẹp, mịn màng mà khá đơn giản ở nhà rồi đó! Hãy chọn một trong 2 loại quả trên mà bạn thích nhé để làm mặt nạ nhé!

Dịch từ fruitsinfo

Tác giả
#EMAILDa đẹp tự nhiên với mặt nạ táo và bơ :) #FACEBOOKDa đẹp tự nhiên với mặt nạ táo và bơ :) #TWITTERDa đẹp tự nhiên với mặt nạ táo và bơ :) #GOOGLE+Da đẹp tự nhiên với mặt nạ táo và bơ :) #INDa đẹp tự nhiên với mặt nạ táo và bơ :) #LƯUChuột phải vào ảnh chọn Lưu ảnh dưới dạng/Save Image As! #FORUMXem bài viết này trên diễn đàn
Bạn cảm thấy điều gì
Bài viết chưa có bình luận
dễ làm lắm ạ, em thử với bơ rồi không có tác dụng liền nhưng da có cải thiện tốt, để mai em thử với táo
Bài viết thú vị