Đón thu với mái tóc xoăn bồng bềnh
Thu tới có nhiều kiểu tóc cho các bạn gái lựa chọn hơn, không còn những kiểu tóc mát mẻ của mùa hè như: búi củ tỏi, tóc đuôi gà...thay vào đó là những kiểu tóc xõa dài khoe vẻ đẹp dịu dàng, đằm thắm, tinh khôi của các nàng thiếu nữ.


Xoăn đuôi lọn to, tóc vàng những kiểu tóc xoăn này hợp với những bạn gái trắng trẻo, dịu dàng.
Tóc xoăn màu hạt dẻ, không chỉ hợp với không khí mùa thu mà khi mùa đông đến với màu tóc hạt dẻ còn làm dịu bớt cái không khí giá lạnh của mùa đông.
Mái bằng giúp các bạn trẻ hơn vài tuổi so với tuổi thật của mình, những bạn có khuôn mặt dài với kiểu tóc mái bằng sẽ giúp khuôn mặt bầu bĩnh hơn, còn những người có khuôn mặt tròn nếu cũng trót mê kiểu mái bằng này thì có thể để mái bằng chéo. Đặc biệt nếu để tóc xoăn mà cắt mái bằng không những không làm bạn già đi mà còn giúp bạn trẻ hơn.

Thu đã gõ cửa tới từng nhà, bỏ đi mái tóc búi đơn điệu bạn có thể để tóc xoăn cầu kì, bồng bềnh hơn trong thu này nhé.


Sandy(anmacdep.com)

Tác giả
#EMAILĐón thu với mái tóc xoăn bồng bềnh #FACEBOOKĐón thu với mái tóc xoăn bồng bềnh #TWITTERĐón thu với mái tóc xoăn bồng bềnh #GOOGLE+Đón thu với mái tóc xoăn bồng bềnh #INĐón thu với mái tóc xoăn bồng bềnh #LƯUChuột phải vào ảnh chọn Lưu ảnh dưới dạng/Save Image As! #FORUMXem bài viết này trên diễn đàn
Bạn cảm thấy điều gì
Bài viết chưa có bình luận
các bạn có biết ở Hà Nội chỗ nào làm tóc xoăn đẹp như này không, chỉ mình với.vay dam cong so
Mình ước được như cô ấy :p
nhìn yêu không chịu nổi
Tóc xoăn nhìn thật cá tính và xinh đẹp, mới uốn thì xoăn đẹp lắm nhưng về nhà để mấy hôm là mất nếp tóc nhìn chẳng đẹp chút nào nữa, vuốt gel giữ nếp nhiều thì bị khô tóc, làm tóc tổn thương, có bạn nào chỉ mình cách giữ được tóc xoăn mềm mượt mak thẳng nếp không nhỉ, mình cám ơn nhiều nha :confused:
Bài viết thú vị