Thông tin thời trang nam
Thương hiệu thời trang công sở nam cao cấp Owen sử dụng chất liệu vải nhập khẩu và có phong cách thiết kế ấn tượng, giúp phái mạnh thể hiện vẻ nam tính, tự tin và đẳng cấp.Những mẫu áo sơ mi, vest và quần Âu được cách điệu cho phù hợp với từng điều kiện, hoàn cảnh. Đặc biệt, áo sơ mi có kiểu dáng đa dạng, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao; quần và áo vest tạo được sự khác biệt khi sử dụng công nghệ Nhật - Siroset để có những đường may thẳng đứng. Với gam màu phong phú, kiểu dáng đa dạng, phù hợp cho từng mùa kết hợp với những đường may tinh tế, các sản phẩm của Owen sẽ giúp phái mạnh thể hiện được bản lĩnh và đẳng cấp.
Thời trang công sở nam cao cấp Owen được phân phối bởi Công ty cổ phần Kowil Việt Nam. Từ 18 đến 30/7, hãng có chương trình khuyến mại đặc biệt tại hệ thống đại lý và showroom miền Bắc. Theo đó, khách hàng mua một áo sơ mi sẽ được tặng một áo mưa nam cao cấp.

Tác giả
#EMAILThông tin thời trang nam #FACEBOOKThông tin thời trang nam #TWITTERThông tin thời trang nam #GOOGLE+Thông tin thời trang nam #INThông tin thời trang nam #LƯUChuột phải vào ảnh chọn Lưu ảnh dưới dạng/Save Image As! #FORUMXem bài viết này trên diễn đàn #SLIDESHOWXem ảnh trên SlideShow
Bạn cảm thấy điều gì
Bài viết chưa có bình luận
Bài viết chưa có bình luận
Bài viết thú vị