Các Phong Cách thời trang ROCK - Phần 2: Gothic
Bài viết liên kết với diễn đàn. Mời bạn đăng nhập để xem
Tiếp theo, chúng ta sẽ cùng làm quen với Gothic, phong cách thời trang cá tính và gây ấn tượng mạnh.
Những dấu hiện thường thấy của gu thời trang này: Màu sắc chủ đạo của gothic là đen, từ trang phục, phụ kiện cho đến móng tay để dài sơn đen, cách trang điểm đậm và 1 mái tóc rối bù xù,... Khi ăn mặc theo phong cách này sẽ gây cho người đối diện 1 cảm giác hết sức ma quái, kì dị.

Tuy nhiên, theo dòng thời gian Gothic đã bớt sự lập dị bằng những biến tấu: Gothic Punk - đặc trưng là những chiếc quần jeans và những chiếc áo thun bó sát, Gothic Emo với những chiếc váy caro, cà vạt in đầu lâu xương chéo,...rộng thùng thình và rách rưới, hay Gothic lolita với váy dài tới gối, phồng và đi kèm với những giải đăng ten màu đối tương phản,... Không còn những mái tóc được đánh rối bờm xờm, những quầng mắt đen,...mà những bộ trang phục ngày nay chỉ đơn giản là tận dụng màu sắc đặc trưng, đưa ra những thiết kế huyền bí, sang trọng mà quyến rũ,... Tất cả những sự tối giản này khiến cho gothic ngày càng gần gũi với công chúng.
Tóm lại, có thể diễn tả gothic bằng 2 từ: sự đen tối và lập dị, là sự lữa chon của những ai cá tính, mạnh mẽ và nổi loạn.
* Sao và phong cách thời trang Gothic:
- Avril Lavigne và Lady Gaga

- Stevie Nicks

- Angelina Jolie
Tác giả
#EMAILCác Phong Cách thời trang ROCK - Phần 2: Gothic #FACEBOOKCác Phong Cách thời trang ROCK - Phần 2: Gothic #TWITTERCác Phong Cách thời trang ROCK - Phần 2: Gothic #GOOGLE+Các Phong Cách thời trang ROCK - Phần 2: Gothic #INCác Phong Cách thời trang ROCK - Phần 2: Gothic #LƯUChuột phải vào ảnh chọn Lưu ảnh dưới dạng/Save Image As! #FORUMXem bài viết này trên diễn đàn
Bạn cảm thấy điều gì
Bài viết chưa có bình luận
Bài viết chưa có bình luận
Bạn muốn mix với phong cách
Những set đồ cùng phong cách
Bài viết thú vị