Xu hướng giày dép xuân - hè 2012
Sự đổ bộ của các chi tiết cá tính như kim loại, móc khóa... trên thiết kế của nhiều hãng lớn trong năm 2012 sẽ tạo nên trào lưu giày dép mới.Giày đính kim loại ở phần mũi: Phần mũi giày được nhấn mạnh bằng những miếng kim loại màu bạc và vàng sáng bóng.Giày mũi nhọn: Trong năm 2012, các thiết kế giày có chiều hướng cổ điển khi quay về với kiểu giày nhọn mũi quý phái.Giày ánh nhũ: Giống như xu hướng trang phục, các nhà thiết kế giày dép cũng tỏ ra ưu ái tông màu vàng và bạc nhũ. Đôi giày màu sắc nổi bật cũng tạo nên cá tính riêng biệt.Giày trong suốt: Những đôi giày được thiết kế đặc biệt với phần nhựa trong suốt, tạo cảm giác bàn chân đặt tự do trên phần đế giày, rất quyến rũ và lạ mắt.Giày tán đinh: Chi tiết đinh không chỉ xuất hiện trên trang phục, túi xách mà còn được đưa vào các thiết kế giày của mùa xuân hè năm nay.


Giày màu sắc tươi sáng: Các tông màu tươi sáng đem đến sự tươi trẻ cho loại phụ kiện quen thuộc này. Giày dép màu sắc sặc sỡ giúp nữ giới phối đồ ăn ý hơn trong mùa hè.Sandal tết: Mẫu sandal theo phong cách cổ điển với những mối tết lạ mắt cũng được dự đoán sẽ trở thành một xu hướng của giày dép xuân hè năm nay.Giày dép đế xuồng: Giày dép đế xuồng vẫn sẽ lên ngôi trong năm 2012 bởi tính tiện dụng và cá tính của nó.Giày dép nhiều dây buộc: Biến tấu từ đặc điểm của giày thể thao, chi tiết dây buộc nay cũng được đưa vào các loại giày cao gót đầy nữ tính, giúp nữ giới tăng vẻ khỏe mạnh và sành điệu.Chi tiết móc khóa trên giày dép: Vài năm gần đây, việc cá tính hóa các mẫu giày dép cao gót đang được chú ý và phát triển nhiều hơn. Họa tiết móc khóa vốn hay xuất hiện trên thắt lưng, túi xách nay đang trở thành một phần tạo nên nét riêng cho các mẫu thiết kế giày dép.

Tác giả
#EMAILXu hướng giày dép xuân - hè 2012 #FACEBOOKXu hướng giày dép xuân - hè 2012 #TWITTERXu hướng giày dép xuân - hè 2012 #GOOGLE+Xu hướng giày dép xuân - hè 2012 #INXu hướng giày dép xuân - hè 2012 #LƯUChuột phải vào ảnh chọn Lưu ảnh dưới dạng/Save Image As! #FORUMXem bài viết này trên diễn đàn
Bạn cảm thấy điều gì
Bài viết chưa có bình luận
Bài viết chưa có bình luận
Bài viết thú vị