2(x)ist SS2014: Dòng sản phẩm đồ lót cho nam (đồng tính)
Đây không phải điều gì là bí mật. Mình cũng như bao người khác cũng là dân nghiện, dân sành đồ lót nam, vì thế tôi xin giới thiệu đến các bạn một thương hiệu có thể sẽ mới mẻ đối với một số bạn. 2(x)ist vừa mới trình làng bộ sưu tập SS2014 trại Show Runway tại New York vào tuần trước.

2(x)ist tham gia vào thị trường thời trang đồ lót nam hơn 20 năm và ây là một trong những thương hiệu dành cho nam và đồng tính nam (gay) . Chất liệu sợi vải, dường cắt, kiểu cách đều hợp với thân hình của mỗi người đàn ông một cách hoàn hảo.

Video về buổi trình diễn GuySpy @ 2(x)ist SS2014

Tác giả
#EMAIL2(x)ist SS2014: Dòng sản phẩm đồ lót cho nam (đồng tính) #FACEBOOK2(x)ist SS2014: Dòng sản phẩm đồ lót cho nam (đồng tính) #TWITTER2(x)ist SS2014: Dòng sản phẩm đồ lót cho nam (đồng tính) #GOOGLE+2(x)ist SS2014: Dòng sản phẩm đồ lót cho nam (đồng tính) #IN2(x)ist SS2014: Dòng sản phẩm đồ lót cho nam (đồng tính) #LƯUChuột phải vào ảnh chọn Lưu ảnh dưới dạng/Save Image As! #FORUMXem bài viết này trên diễn đàn #SLIDESHOWXem ảnh trên SlideShow
Bạn cảm thấy điều gì
Bài viết chưa có bình luận
Nhìn mấy anh này bốc lửa tóa.


Yeah, I think so. :o
Đồ lót cho nam đồng tính? Đúng là các nhà kinh doanh nhạy cảm với thị trường thật, mình thì không hề nghĩ ra.

Trang phục luôn dành cho mọi giới, người đồng tính là giới tính thứ 3 nên họ được quyền đòi hỏi những trang phục dành riêng cho họ, mình thì không biết được cảm giác của họ thế nào nhưng mình có thể ví dụ là con trai mặc một bộ đồ con gái vậy đó, thật khó chịu nên mặc một bộ trang phục hợp với mình và mình thích thì rất tuyệt. Nhưng cũng phải nói trang phục dành cho giới này cũng rất nhạy cảm, và bạn cần phải đầu tư sự nghiên cứu nhiều hơn bởi nó không theo một quy luật ( màu sắc, trang phục, kiểu cách ) như những trang phục cơ bản ( nam giới, nữ giới ) thông thường. :)
Đồ lót cho nam đồng tính? Đúng là các nhà kinh doanh nhạy cảm với thị trường thật, mình thì không hề nghĩ ra.
Nhìn mấy anh này bốc lửa tóa.
Thực ra nếu nói unerwear thì mặc bên trong không ai biết gì đâu. Còn những trang phục khác như áo thun, quần short, áo sơ mi thì mình thấy nhiều anh chàng trong quán bar, vũ trường mặc lắm.
Bài viết thú vị