Điểm danh 3 món đồ hữu ích cuối đông
Thời tiết cả nước đang bước vào những ngày đầu xuân, những cơn mưa phùn bất chợt vẫn khiến teen nhà mình phải co ro suýt xoa, những món phụ kiện tưởng chừng chỉ mùa đông là tận dụng thì trong những ngày đầu xuân này lại được teen nhiệt tình "lăng xê", cùng anmacdep.com điểm danh lại những món đồ hữu ích này teen nhé.

1. Mũ len
Những ngày đông giá rét mũ len là phụ kiện không thể thiếu cho các teen girl, trong những ngày đầu xuân, mũ len ngoài việc giữ ấm còn giúp teen girl làm đẹp, một mái tóc loăn quăn diện cùng mũ len đẹp phải biết teen nhỉ?

2. Khăn


Khăn được các bạn nữ tận dụng trong cả 4 mùa trong năm, từ việc làm chiếc áo sơ mi bớt đơn điệu, tới việc làm phụ kiện thời trang thì khăn chính là phụ kiện tuyệt vời trong việc làm đẹp của phái nữ.

3. Bịt tai xinh xắn.

Mặc dù thời tiết đã ấm dần lên nhưng nếu các bạn đi học hay đi làm vào những buổi sáng sớm thì đừng quên "em" bịt tai này nhé, hữu ích lắm luôn, giúp bạn tránh khỏi những trận gió rét cuối đông.


Sandy(anmacdep.com)

Tác giả
#EMAILĐiểm danh 3 món đồ hữu ích cuối đông #FACEBOOKĐiểm danh 3 món đồ hữu ích cuối đông #TWITTERĐiểm danh 3 món đồ hữu ích cuối đông #GOOGLE+Điểm danh 3 món đồ hữu ích cuối đông #INĐiểm danh 3 món đồ hữu ích cuối đông #LƯUChuột phải vào ảnh chọn Lưu ảnh dưới dạng/Save Image As! #FORUMXem bài viết này trên diễn đàn
Bạn cảm thấy điều gì
Bài viết chưa có bình luận
Hiện tại có khá nhiều hot girl thích những món đồ dễ thương, hầm hố nhưng thực chất nó hơi quá so với bên ngoài. Chỉ cần bạn có cá tính mặc đồ đơn giản người khác cũng thấy bạn chất.
Những món trên vẫn dễ thương lắm, nhưng bây giờ không biết còn sài được không? Trời đã qua những mùa lạnh rồi.
Tất cả em đều đang sử dụng khi em đi ngoài đường ngoại trừ bịt tai ra thôi, em không dùng bịt tai và cũng không sở hữu bất kì cái nào ở nhà.
Bài viết thú vị