Teen nữ điệu đà cùng váy ren trắng
Nếu màu đen đem lại cho bạn sự quyến rũ, bí ẩn và sang trọng thì màu trắng lại tạo nên sự tươi trẻ, ngây thơ cho các bạn gái, với những chiếc đầm ren trắng xinh xắn này, hẳn bạn nữ nào nhìn thấy cũng đều sẽ mê.

Những chiếc đầm rù là ren hoa chìm, hay hoa nổi thì vẫn tạo nên được vẻ đẹp của các teen nữ khi diện nó, có lẽ con gái xinh nhất và dịu dàng nhất là khi mặc váy.

Những kiểu tóc không quá cầu kì, hầu hết bạn gái nào cũng có thể làm được là uốn xoăn nhẹ phần đuôi tóc, hay tốc tết dịu dàng, càng làm bạn thêm nổi bật với chiếc váy trắng mà bạn đang diện.

Băng đô nơ, hoa cũng là phụ kiện điểm xuyết tinh tế cho bạn gái khi diện váy, bạn sẽ trở thành nàng công chúa chính hiệu với những chiếc váy ren dễ thương như thế này.

Ngoài những chiếc váy xòe thì những chiếc váy ren ôm sát body giúp các bạn khoe được đường cong trên cơ thể mình, những chiếc váy này chống chỉ định với những cô bạn "eo bánh mì" và có vòng 3 lép xẹp nhé.

Không nhất thiết phải diện một chiếc váy trắng hoàn toàn đâu, những chiếc váy trắng chấm bi, hay pha hoa ren to cũng đều đẹp cả, các teen nữ nên nhớ, các bạn sẽ cực xinh khi diện váy đó nha.


Sandy(anmacdep.com)

Tác giả
#EMAILTeen nữ điệu đà cùng váy ren trắng #FACEBOOKTeen nữ điệu đà cùng váy ren trắng #TWITTERTeen nữ điệu đà cùng váy ren trắng #GOOGLE+Teen nữ điệu đà cùng váy ren trắng #INTeen nữ điệu đà cùng váy ren trắng #LƯUChuột phải vào ảnh chọn Lưu ảnh dưới dạng/Save Image As! #FORUMXem bài viết này trên diễn đàn
Bạn muốn xem bài có màu sắc
Bạn muốn xem bài có trang phục
Bạn cảm thấy điều gì
Bài viết chưa có bình luận
mình thích những kiểu đầm sát nách nhìn rất đẹp.
váy ren là của con gái chúng mình, yêu không thể tưởng được. mẫu nào cũng đẹp woá. :o
mấy cái đầm, váy ren này đẹp lộng lẫy quá trời,thích mẫu chấm bi nhất.
Bài viết thú vị