Thảo luận về thế hệ dòng đồng hồ thông minh Android
Những dòng đồng hồ của thế hệ mới nhất sắp được tung ra và trong thời trang cũng có thuật ngữ này, đó là XU HƯỚNG ĐIỆN THOẠI THỜI TRANG & THÔNG MINH, mình nghĩ mọi thứ đã thay đổi, thời trang không chỉ dừng lại ở vẻ bề ngoài mà nó còn tích hợp những công nghệ mới đúng chất sành điệu, thời trang + công nghệ mình dự đoán sẽ là xu thế mới cho ngành thời trang.

Android Wear: Information that moves with you


Introducing Android Wear Developer Preview


Sau khi xem xong movie mình thực sự nghĩ họ thật sành điệu, là người của thời đại, là người của xu hướng, mình thèm thuồng và khao khát bắt kịp được xu thế như họ. Sự khác biệt thể hiện rất đơn giản qua những motip mà video thể hiện: cập nhật thông tin về thời gian chờ đợi xe bus, thông báo thời gian đi làm, giải đáp những câu đó của trẻ em, nổi bật với những vũ điệu bất chợt giữa dòng người xếp hàng chờ,...

Mình nghĩ thật tuyệt, các bạn nghĩ thế nào?
Tác giả
#EMAILThảo luận về thế hệ dòng đồng hồ thông minh Android #FACEBOOKThảo luận về thế hệ dòng đồng hồ thông minh Android #TWITTERThảo luận về thế hệ dòng đồng hồ thông minh Android #INThảo luận về thế hệ dòng đồng hồ thông minh Android #LƯUChuột phải vào ảnh chọn Lưu ảnh dưới dạng/Save Image As! #FORUMXem bài viết này trên diễn đàn
Bạn cảm thấy điều gì
Bài viết chưa có bình luận
Em chuẩn bị mua một chiếc đồng hồ thông minh về dùng thử nhưng thấy nhiều shop lớn không còn bán nữa, sắp trở thành hàng hiếm rồi.
Dạo gần đây em cũng hay gặp quảng cáo về đồng hồ thông minh với điện thoại thông minh này nhiều lắm, em cũng thích kiểu đồ hồ này. Em thích đeo đồng hồ mang lại cảm giác mạnh mẽ, thể thao nữa. :)
Thấy đồng hồ này cũng đẹp, không biết sao chứ ở mình khó để sở hữu mấy kiểu đồng hồ này lắm.
Mỗi người một tính cách, mỗi sở thích, cá nhân mình rất thích, nếu set đồ là doanh nhân thành đạt thì kiểu đồng hồ này không hợp, còn nếu doanh nhân trẻ, dân thể thao, những bạn trẻ năng động có lẽ sẽ hợp và đúng với đối tượng dành dòng sản phẩm này hơn. :p
Em đơn giản chỉ thích mấy cái đồng hồ đó thôi ạ, không dám bình phẩm gì thêm. :p
nhìn đẹp thì đẹp thiệt, nhưng quả là hơi bị thừa so với một cái đồng hồ. Với lại hiện tại mình thấy cũng ít người đeo đồng hồ rồi, đặc biệt là giới trẻ họ không thích đeo đâu, tại điện thoại tích hợp đủ luôn rồi chỉ những doanh nhân thôi, mà kiểu thiết kế này thì nhìn hơi trẻ con không biết có vực dậy được một hiện tượng nào đó không nữa.
Đẹp nhưng không biết có tiền mua không, với lại mình nghĩ nó cũng không rẻ đâu mà nhìn di nhìn lại cũng giống như báo thức của điện thoại vậy thôi mà.
mình thích những mẫu đồng hồ này, trông chúng quá tuyệt còn về quan điểm của Admin, minhle thì mình không dám bàn thêm tại mình chưa nghĩ được sâu xa đến mức đó :o
Hay thật, mình xem xong thấy ghiền luôn, không biết những kiểu này đã bán chưa vậy bạn? Giá bao nhiêu? Việt nam có chi nhánh phân phối đại diện không? :rolleyes:


Việt Nam chưa có chi nhánh nào phân phối đâu bạn, cái này mới có hàng mẫu chưa tung ra phiên bản bán chính thức bạn à.

Mình đồng tính với Admin. Ban đầu chắc chắn dư luận sẽ thích thú như xét cho cùng thì mình không tự tin vào tương lai của những chiếc đồng hồ thông minh cho lắm, tích hợp đủ thứ chỉ làm cho mình thao tác nhiều hơn mức bình thường thôi. Vậy thì đồng hồ hãy để nó là một chiếc đồng hồ, chỉ coi ngày giờ, điện thoại thì cho nó tích hợp nhiều hơn một chút, kính mắt thì để nó làm kính mắt. Với lại chúng chỉ có một vài kiểu dáng nhất định, không thay đổi nhiều, mà trong nhành thời trang cần sự thay đổi nhiều về hình dạng, vậy chắc có lẽ không hợp khi ứng dụng chúng trong thời trang lắm đâu. :(
Chủ đề này cũng hay đó, có nhiều thứ để chúng ta bàn luận và dự đoán. Tớ gợi ý một vài ý sau các bạn có thể thảo luận chung cho vui:
- Đồng hồ thông minh theo bạn là như thế nào? (tích hợp nhiều tính năng, chạy giờ chính xác,...)
- Đồng hồ thông minh có thể thay thế được điện thoại thông minh và đồng hồ kim, điện tử bình thường không?
- Bạn thấy đồng hồ như trong những video trên đã được gọi là thông minh theo đúng nghĩa đen chưa?

Còn đây là quan điểm cá nhân mình:
Đồng hồ thông minh trước hết phải là một chiếc đồng hồ đích thực trước. Giống như bạn genmen nói, đừng giống như kính thông minh google glass - vụ này cũng nổi thời gian đầu sau này chìm xuống. Về mức độ thông minh thì mình không dám xét vội, ngay cả chiếc điện thoại thì người ta vẫn hàng ngày cải tiến để nó thông minh và tiện dụng hơn cho người dùng. Đồng hồ cũng vậy, mẫu mã đẹp, thiết kế thông minh và hợp lý là điều mà mình mong muốn nhất ở một chiếc đồng hồ đích thực.
Không có ý tiêu cực trong việc phát triển một phụ kiện trở nên thông minh và tích hợp nhiều chức năng hơn, nhưng hãy xem xét một cách hợp lý.
Điện thoại thông minh + Đồng hồ thông minh thì mình không biết mình nên sử dụng chúng như thế nào để mình trở thành người thông mình đây nhỉ! :)
Đồng hồ thông minh hay không thì chưa phán xét vội, mình chỉ thích nó chạy giờ chính xác, thuận tiện để người đeo đọc giờ, không quá rườm rà, rối mắc. Nhiều khi tích hợp nhiều nó sẽ mất đi tính năng nguyên bản. Nên nhớ đồng hồ nổi tiếng nhất là của Ý mà đến bây giờ họ vẫn còn cải tiến sự chính xác của ngày, giờ, phút, giây đó.
Hiện tại đã có mẫu đồng hồ thông minh loại này rồi các bạn nhé.Đó là dòng Motorola 360 bạn nào muốn biết thêm thì vào đây: https://www.google.com/#q=%C4%91%E1%BB%93ng+h%E1%BB%93+Motorola+360&start=0
tui thấy kết loại đồng hồ này rồi đó nha.

Hay thật, mình xem xong thấy ghiền luôn, không biết những kiểu này đã bán chưa vậy bạn? Giá bao nhiêu? Việt nam có chi nhánh phân phối đại diện không? :rolleyes:


theo như mình biết thì đây cũng giống như nền tảng phát triển ứng dụng vậy đó bạn, kiểu như: window phone, android, IOS của iphone vậy đó bạn. chứ nó chưa phải là thành phẩm đâu. :)
em cũng thấy thích thú với idea trong video trên, mong là những chiếc đồng hồ thông minh giống như trong video không dừng lại ở ý tưởng.
Hay thật, mình xem xong thấy ghiền luôn, không biết những kiểu này đã bán chưa vậy bạn? Giá bao nhiêu? Việt nam có chi nhánh phân phối đại diện không? :rolleyes:
Bài viết thú vị