Cách phối đồ cùng gam màu hồng siêu hot
Như đã hứa với các bạn độc giả kì, này anmacdep.com sẽ giới thiệu tới các bạn nữ cách kết hợp cực xinh với những chiếc quần hồng, gam màu ưa thích của các bạn nữ, màu hồng có lúc khiến bạn điệu đà nhưng có khi lại cá tính vô cùng, các bạn cùng chiêm ngưỡng một số set đồ phối hợp cùng những chiếc quần hồng dưới đây nhé.

Hè tới, jumpsuit là sự lựa chọn tuyệt vời của các teen nữ, có ai thích những bộ jumpsuit hồng như thế này không nhỉ?

Quần yếm dù dài hay ngắn cũng đều đẹp cả, nhưng nhớ chọn áo diện kèm cho phù hợp teen nhé, nhưng áo phông trắng diện kèm quần yếm thì quá đẹp luôn teen ạ.

Quần skinny hồng, đem lại sự trẻ trung cá tính cho bạn gái ngay cả những cô nàng làm văn phòng mà ưa thích gam màu hồng cũng không lo nữa nhé, quần skinny kết hợp cùng sơ mi hay áo thun cũng đều được cả.Những chiếc quần short là người bạn không thể thiếu của teen khi mùa hè đến ngoài những chiếc quần short thường các bạn nữ có thể chọn quần short hoa nổi, hay diện cùng áo denim cũng được.

Sandy(anmacdep.com)

Tác giả
#EMAILCách phối đồ cùng gam màu hồng siêu hot #FACEBOOKCách phối đồ cùng gam màu hồng siêu hot #TWITTERCách phối đồ cùng gam màu hồng siêu hot #GOOGLE+Cách phối đồ cùng gam màu hồng siêu hot #INCách phối đồ cùng gam màu hồng siêu hot #LƯUChuột phải vào ảnh chọn Lưu ảnh dưới dạng/Save Image As! #FORUMXem bài viết này trên diễn đàn
Bạn cảm thấy điều gì
Bài viết chưa có bình luận
Nếu hương tràm cao 1m68 thì bạn đang sở hữu chiều cao cực kì lý tưởng rồi nhé, một bộ jumpsuit dáng dài như hình đầu tiên sẽ vô cùng tuyệt vời, bởi nó sẽ tôn được chiều cao của bạn, đồng thời so với những mẫu khác bạn cũng đỡ mập hơn
Chúc bạn thành công khi phối đồ với gam màu hồng :)
Đẹp lắm bạn, mình rất thích những trang phục trong bài này của bạn. Mình hơi mập, cao 1m68 thì nên mặc bộ nà trong những bộ trên vậy bạn.?
Bài viết thú vị