Những con số biết nói
Nếu để ý các teen sẽ thấy áo những con số đang đổ bộ trên tất cả các mặt trận từ video ca nhạc, sàn diễn thời trang tới trang phục dạo phố....đều được mix một cách hoàn hảo, đa phong cách từ nữ tính, quyến rũ đến cá tính.
Một sự lựa chọn tuyệt vời nếu bạn có những chuyến du lịch trong hè này, áo in số vừa thời trang, dễ mặc lại có thể mix được với tất cả các loại quần mà bạn có.Áo in số mà mix cùng quần short thì cực đỉnh luôn nhé.

Nếu bạn cho rằng áo in số chỉ mặc được với quần jeans hoặc short để tôn lên sự cá tính, khỏe khoắn thì nhầm to rồi nhé, áo in số mà kết hợp cùng chân váy thì các nàng vẫn cute lắm luôn.

Style mốt giấu quần mà áp dụng cho áo in số lại tạo nên sức quyến rũ lạ kì, ai bảo áo in số chỉ phù hợp với phong cách khỏe khoắn nào?


Sandy(anmacdep.com)

Tác giả
#EMAILNhững con số biết nói #FACEBOOKNhững con số biết nói #TWITTERNhững con số biết nói #GOOGLE+Những con số biết nói #INNhững con số biết nói #LƯUChuột phải vào ảnh chọn Lưu ảnh dưới dạng/Save Image As! #FORUMXem bài viết này trên diễn đàn
Bạn cảm thấy điều gì
Bài viết chưa có bình luận
Mình cũng có một chiếc áo số 96 màu hồng nền trắng thường mình mặc chung với váy hồng pastel và giày thể thao màu trắng, được mấy bạn trai cùng lớp khen dễ thương nên mình cũng vui lắm. :o
Trời ơi kiểu thứ 2 từ ưới đếm lên đẹp quá vậy, nhìn lạ mà cũng hay nữa. Có ai biết kiểu này bán ở đâu không chỉ với. huhu :eek:
Em thích kiểu này quá đi ah! Nhìn khỏe, trẻ, tràn đầy năng lượng nữa.
Áo số thường có kiểu dáng thể thao, cụ thể là áo lai giống áo bóng rổ giống như những mẫu bạn đăng trong bài viết, muốn kết hợp với những chiếc áo này cũng khá thú vị, Nó có thể nữa tính với đầm, mạnh mẽ khỏe khoắn với yếm, phong cách năng động thể thao với nguyên set đồ thể thao,... một lựa chọn tuy không mới nhưng nên nằm trong dang sách trang phục nếu bạn muốn làm mới tủ đồ. Để rãnh rỗi mình làm vài mẫu về ý tưởng này. :)
Bài viết thú vị