Hòa mình vào không gian thiên nhiên xanh mát với Bamboo Village R
đặt phòng khách sạn đà lạt giá rẻ


khách sạn ở đà nẵng


khách sạn ở phú quốc


Là một trong rất nhiều khu resort chất lượng cao ở Phan Thiết, nhưng Bamboo Village Resort không vì thế mà bị hòa lẫn với những khu nghỉ dưỡng khác. Ở Bamboo Village resort, ta cảm nhận được một không gian sang trọng, tiện nghi mà vẫn bình yên và xanh mướt.


Nằm trên con đường Nguyễn Đình Chiểu, thành phố Phan Thiết, khu nghỉ dưỡngBamboo Village Resort chào đón bạn bằng sự thân thiện của một không gian thiên nhiên gần gũi với làng quê Việt Nam như hàng cây xanh che bóng mát, mái ngói nhỏ lợp bằng lá tranh, hệ thống ao hồ nên thơ...Chắc chắn sẽ mang lại cho du khách cảm giác dễ chịu sau khi trải qua một hành trình dài di chuyển trên xe.


khách sạn phan thiết giá rẻ

khách sạn nha trang giá rẻ


Lối kiến trúc đồng quê thôn dã này tạo nên nét gần gũi, mang đến cho du khách hương vị mộc mạc của làng quê Việt giữa lòng một thành phố du lịch sôi động. Cùng màu xanh của khoản không gian cây cối xanh tươi,Bamboo Village Resort ôm trọn trong mình một bầu trời gợn chút mây cùng một bãi biển óng ánh ươm mình bên bãi cát trắng thơ mộng. Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một địa điểm nghỉ dưỡng để trút hết đi những âu lo công việc, học tập và hòa mình trọn vẹn vào thiên nhiên thì Bamboo Village Resort là một lựa chọn không thể hoàn hảo hơn.


khách sạn ở da nang gia re
khách sạn ở đà lạt giá rẻ


Khung cảnh thiên nhiên thêm hoàn hảo với trời xanh, cát trắng, sóng nước mênh mông


Bamboo Village Resort có diện tích rất rộng, bao gồm 71 phòng và Bungalow được thiết kế và trang trí hiện đại với đầy đủ tiện nghi. 71 phòng này được chia thành nhiều loại phòng khác nhau, phục vụ cho các nhu cầu đa dạng của du khách.


mũi né khách sạn


long hải resort


resort lan rừng
Tác giả
#EMAILHòa mình vào không gian thiên nhiên xanh mát với Bamboo Village R #FACEBOOKHòa mình vào không gian thiên nhiên xanh mát với Bamboo Village R #TWITTERHòa mình vào không gian thiên nhiên xanh mát với Bamboo Village R #GOOGLE+Hòa mình vào không gian thiên nhiên xanh mát với Bamboo Village R #INHòa mình vào không gian thiên nhiên xanh mát với Bamboo Village R #LƯUChuột phải vào ảnh chọn Lưu ảnh dưới dạng/Save Image As! #FORUMXem bài viết này trên diễn đàn
Bạn cảm thấy điều gì
Bài viết chưa có bình luận
Bài viết chưa có bình luận
Bài viết thú vị