Theo đuổi gu thời trang cho chàng trai "hư hỏng"
Cụm từ "Bad boy" theo nghĩa đen là một chàng tria hư hỏng, bợm, quậy hay xấu xa, xấu tính nhưng với bài này mình viết về thời trang chỉ đi theo nghĩa quậy quá, hư hỏng, ngầu thôi nhé. Bài tự viết nên mong các anh chị góp ý cho em. hihihi


Về cá nhân rất thích phong cách này, đơn giản vì thể hiện được vẻ nam tính, mạnh mẽ và cũng được nhiều cô gái nóng bỏng theo đuổi.
Về cách phối hợp đồ cũng đơn giản: áo thun ba lỗ, quần jean wax hoặc rách bụi bặm mix cùng với đôi bốt ngầu vậy là ổn còn những cái khác: balo, vòng tay, hoặc những vết thương, điếu thuốc bạn có thể tự điều chỉnh theo ý thích của mình. Nếu bạn không biết làm thế nào hoặc không tự tin về những thứ này thì chỉ cần 3 item trên là đủ.

Ngoài ra không chỉ là áo ba lỗ mà bạn cũng có thể sử dụng áo thun có tay kết hợp với áo jacket da, một chiếc quần jean và một cặp mắt kính, ngậm một điếu thuốc phì phèo trông khá ổn, gu này hợp ngay cả với những người đứng tuổi.
Hình xăm, kiểu tóc hay đầu trọc cũng có thể làm bạn nổi bật. Bảm chất hình xăm và đầu trọc là bạn đã thấy ngầu rồi. Ai có cá tính mạnh mẽ và cực kì nam tính mới chơi thôi.
Một sao nam mình muốn giới thiệu là Adam Levine khá thích và để ý style anh này khá nhiều, anh này thường chỉ áo thun ngắn tay + quần jean, sơ mi + vest + quần tây thôi là đủ rồi, phần nổi bật nhất của anh là hình xăm, xăm gần đầy cơ thể luôn. Mình khuyên các bạn nào thích đơn giản có thể tìm hiểu thêm về style của anh này.
Ngoài ra nếu bạn muốn cầu kì, kiểu cách hơn một chút có thể bạn tham khảo thêm gu thời trang của G-Dragon ( trưởng nhóm BigBang), style anh này có gì đó quái, lạ rất hay. Các bạn có thể dễ dàng thấy được điều này qua những MV của anh solo hoặc hát cùng với nhóm.
Bài viết còn sơ sài mong anh, chị góp ý thêm. :)
Tác giả
#EMAILTheo đuổi gu thời trang cho chàng trai "hư hỏng" #FACEBOOKTheo đuổi gu thời trang cho chàng trai "hư hỏng" #TWITTERTheo đuổi gu thời trang cho chàng trai "hư hỏng" #GOOGLE+Theo đuổi gu thời trang cho chàng trai "hư hỏng" #INTheo đuổi gu thời trang cho chàng trai "hư hỏng" #LƯUChuột phải vào ảnh chọn Lưu ảnh dưới dạng/Save Image As! #FORUMXem bài viết này trên diễn đàn #SLIDESHOWXem ảnh trên SlideShow
Bạn cảm thấy điều gì
Bài viết chưa có bình luận
Chia sẽ thêm vài style bad boy nữa cho anh em tham khảo.

Muốn xem thêm thì vào đây nè nhiều lắm: http://www.pinterest.com/vanvillegas/street-fashion-bad-boy/
Bài viết cũng thú vị đó chứ bạn. Nhưng mình nghĩ bạn nên tải hết các ảnh xuống và úp lên một host nào dó như vậy sẽ ổn định hơn. :)
Bạn muốn mix với phong cách
Những set đồ cùng phong cách
Bài viết thú vị