"Hầu bao ít" các bạn hãy chọn jumpsuit
Mùa hè đến thường rất nóng, các teen nữ thường khá vất vả khi chọn mua quần áo ở nhà hoặc đi chơi và chất liệu gì mặc thì mát đây? jumpsuit là lựa chọn an toàn tuyệt đối bởi chất liệu thoáng phù hợp cho cả đi chơi lẫn ở nhà teen nhé.

Với chất liệu voan, thoáng và mát teen nhà mình không lo nóng nữa nhé, màu sắc và kiểu dáng khá trẻ trung tha hồ cho teen mình dạo phố.Những chất liệu như ka ki hay ren cũng được nhiều bạn lựa chọn tuy không mát như voan nhưng lại đa dạng về màu sắc và kiểu dáng, chúng sang hơn so với voan, nên những bộ đồ này hợp cả đi dự những bữa party nhỏ cùng bạn bè nữa nhé.

Jumpsuit thun thì khỏi phải nói, hợp với những cô nàng cá tính và đam mê thể thao, những bộ đồ này khá khỏe khoắn và kiểu dáng cũng rất đa dạng.

Những bộ jumpsuit dài thường mang dáng dấp của những cô nàng tiểu thư, điệu đà và chủ yếu là jumpsuit hoa, không nhất thiết phải diện váy teen nhà mình vẫn có thể tạo nên phong cách riêng biệt với những bộ jumpsuit này nhé.

Sandy(anmacdep.com)

Tác giả
#EMAIL"Hầu bao ít" các bạn hãy chọn jumpsuit #FACEBOOK"Hầu bao ít" các bạn hãy chọn jumpsuit #TWITTER"Hầu bao ít" các bạn hãy chọn jumpsuit #IN"Hầu bao ít" các bạn hãy chọn jumpsuit #LƯUChuột phải vào ảnh chọn Lưu ảnh dưới dạng/Save Image As! #FORUMXem bài viết này trên diễn đàn
Bạn cảm thấy điều gì
Bài viết chưa có bình luận
jumpsuit đa phần chúng khá dễ thương và cũng khá nhẹ nhành nhờ sử dụng chất liệu voan hoặc thun là đa phần và cũng vì kiểu mẫu đơn giản và chất liệu không đắt tiền lắm nên chúng tương đối dễ chịu với hầu bao của đại đa số chị em. Nói chung jumpsuit là lựa chọn tốt cho những ngày thời tiết oi bức.
Đồ dễ thương quá, nhưng mà jumpsuit thì người phải cao, chứ thấp thấp mặc vào trông sẽ thấp hơn :o
Bài viết thú vị