4 kiểu quàng khăn giúp chàng "manly" hơn
Không phải chỉ có con gái mới biết làm điệu với khăn quàng cổ trong mùa Đông đâu nhé, con trai cũng có nhiều kiểu quàng cổ giúp các chàng "manly" hơn trong mắt người đối diện đồng thời lại giúp giữ ấm trong mùa Đông này.
1. Thắt khăn kiểu cà vạt.
Với kiểu thắt khăn này các bạn nam nên chọn những khăn len dệt kim mỏng để dễ dàng hơn trong quá trình thắt, đặc biệt kiểu thắt này phù hợp với cả những bạn dân văn phòng hoặc những bạn nam hơi lãng tử một chút nhé.
2. Kiểu quàng khăn cầu kì và ấn tượng.
Với kiểu quàng khăn này thường được các shop quần áo lựa chọn để trưng bày các sản phẩm mẫu, nên các bạn nam thường tự hỏi tại sao khăn của họ quàng đẹp thế mà mình lại không quàng được? giờ các bạn đã biết các quàng kiểu khăn cầu kì, đẹp mắt này chưa nào?

3. Quàng khăn hờ trên cổ.
Với kiểu quàng khăn này hầu như các bạn nam ai cũng đã từng làm qua, tuy đơn giản song độ "manly" thì ai cũng phải thừa nhận.

4. Kiểu quàng khăn Paris.
Gập đôi khăn và nhét qua lỗ, ngoài kiểu khăn quàng hờ trên cổ, thì kiểu khăn Paris cũng là kiểu quàng truyền thống, đơn giản và hầu như các bạn ai cũng biết tới kiểu quàng khăn này.

Với 4 kiểu quàng khăn này, các bạn sẽ hoàn thiện hơn về phong cách của mình, đồng thời độ "manly" cũng tăng lên đáng kể. Ở những bài viết tiếp theo anmacdep.com sẽ giới thiệu cho các bạn những chiếc đồng hồ cá tính và sành điệu hợp cả đi chơi và đi làm.

Sandy(anmacdep.com)

Tác giả
#EMAIL4 kiểu quàng khăn giúp chàng "manly" hơn #FACEBOOK4 kiểu quàng khăn giúp chàng "manly" hơn #TWITTER4 kiểu quàng khăn giúp chàng "manly" hơn #IN4 kiểu quàng khăn giúp chàng "manly" hơn #LƯUChuột phải vào ảnh chọn Lưu ảnh dưới dạng/Save Image As! #FORUMXem bài viết này trên diễn đàn #SLIDESHOWXem ảnh trên SlideShow
Bạn cảm thấy điều gì
Bài viết chưa có bình luận
Sắp đến noel rồi, những kiểu này có thể kết hợp với đồng phục công tyđể đi làm không ?


Theo em nghĩ là được. trông khá menly luôn
Sắp đến noel rồi, những kiểu này có thể kết hợp với đồng phục công tyđể đi làm không ?
mình rất thích kiểu thắt thứ nhất và thứ hai, ngoài ra còn 2 kiểu quàng khăn mà mình cũng hay làm lắm,
Kiểu chỉ choàng cái khăn lên vai thô không choàng qua cổ, kiểu nữa là quấn hờ xung quanh cổ. :o
Bài viết thú vị