Phong cách thời trang Boho
Bài viết liên kết với diễn đàn. Mời bạn đăng nhập để xem
Phong cách thời trang Boho

Phong cách Boho cũng được biết với tên Bohemian và Boho-chic, là một xu hướng thời trang mà sử dụng rất nhiều những tông màu Hippie-chic nhạt , mang vẻ cổ điển, và sự quyến rũ trần tục để thúc đẩy sự tự biểu hiện và độc đáo. Nó có thể là một phong cách khó cho nam giới vì trông giống như một kẻ lang thang hay một nghệ sĩ nghèo khổ. Nhưng cũng giống như Hippie-chic là phi giới tính, và các cửa hàng quần áo cổ điển phục vụ cho người mua sắm cả nam và nữ, thời trang Boho có thể dành cho nam giới cũng giống như nhiều phụ nữ. Thông thường, phong cách Boho có yếu tố lãng mạn kết hợp cho các thiết kế của nam giới, thể hiện sự tự do trong phong cách Boho.

Định nghĩa: Phong cách Bohemian-Chic cần kết hợp nhiều mảng thú vị: kết cấu, màu sắc, khối lượng, chiều dài và các mẫu hoa văn khi lựa chọn phong cách phù hợp của bạn. Nên có sự kết hợp từ rất nhiều phụ kiện đáng yêu: vòng đeo chân tay, vòng cổ và thắt lưng để tạo nên phong cách tuyệt vời. Phổ biến nhất của phong cách Bohemian Chic là : prairie skirts, broom skirts, peasant skirts, peasant tops, tunics, and sandals.

Tông màu: Màu đất và màu tự nhiên
Màu sắc thống trị trong thời trang Boho-chic là màu sắc trần tục như nâu, xanh dương và lá cây hơi bạc màu và khaki (màu của vải khaki).


Xanh - Khaki


Các lớp
Phân thành lớp là nguyên tắc cơ bản nhất của thời trang Bohemian. Ý tưởng là để pha trộn và kết hợp các lớp khác nhau với nhau.Nhìn vào hình trên ta thấy có các mảng nổi bật: băng đô, phụ kiện đeo tay,...
Phân thành lớp cũng cần phải được thực hiện đến một mức độ nhất định và không nên quá lạm dụng.

Phụ kiện
Khi bạn nghĩ về phụ kiện, hãy nghĩ về trang sức có kích thước hơi quá khổ: dây chuyền, băng buộc đầu đơn giản, thắt lưng dày, vòng đeo tay hoặc và hoa tai nặng.
Chủ yếu được làm từ kim loại mang phong cách cổ xưa. Túi xách là phụ kiện quan trọng trong thế giới thời trang Bohemian là một loại vải dệt với nhiều họa tiết hoa văn.


Túi xách


Bông tai


Băng đô


Vòng tay


Giày dép

Những đôi giày thường có màu đất và các loại vải như da mềm hoặc da lộn. Bạn sẽ không tìm thấy ở chúng bất kỳ khó chịu nào như giày cao gót hoặc bất cứ điều gì quá thoải mái như giày vải.
Tóc và trang điểm
Trong phong cách bohemian tóc dài với những lọn tóc mềm hoặc sóng. Nhưng nó là hoàn toàn tốt nếu bạn có mái tóc thẳng. Tóc của bạn có thể để hơi rối một chút để trông có vẻ ngây thơ hơn.


Lời khuyên:
Đối với trang điểm, giữ nó ở mức tối thiểu. Tỏa sáng đôi môi của bạn với một kem dưỡng môi thường xuyên. Đôi mắt nên tối một chút với một bút chì và sử dụng nhiều mascara.

Trang phục: phổ biến nhất là prairie skirts, broom skirts, peasant skirts, peasant tops, tunics, and sandals

-Prairie skirts
-Broom skirts ( Những kiểu váy này có kích thước dài hơn váy Prairie )

-Peasant skirts: cũng là một kiểu mang phong cách như 2 kiểu váy prairie và broom

-Peasant tops:
-Tunics ( tà áo, tay áo dài và rộng ):
-Sandals: dưới đây là một vài mẫu điển hình
How To Dress Boho
[FLASH]http://www.videojug.com/player?id=4494ca7d-362c-a827-2da8-ff0008cd2e98[/FLASH]


Dưới đây là 5 lời khuyên về xu thời trang Boho cho bạn:

[LIST=1]
Quyết định yếu tố phong cách Boho mà bạn muốn nhấn mạnh, một bước đặc biệt cần thiết cho nam giới thậm chí nhiều hơn những người phụ nữ đam mê của xu hướng này. Phong cách Boho cung cấp sự sáng tạo vô hạn, nhưng mỗi bộ trang phục nên được giới hạn một hoặc hai loại Boho: vintage, hippie-chic, trần tục, lãng mạn, ... Kết hợp quá nhiều trong một bộ trang phục thì đau khổ sẽ ghé thăm bất kỳ người đàn ông nào cố gắng để ăn mặc theo phong cách Boho.
Hãy thận trọng với các đồ phong cách distressed(cũ kỹ). Nó là một khoảng cách rất mỏng giữa Boho và Hobo. Trong khi quần jean được thiết kế hệ thống qua chính cái nhìn của nhà thiết kế, mặc quần áo theo phong cách Boho cho mỗi chàng một cơ hội để giữ những đôi dép cũ thoải mái, quần jean rách gối, và những chiếc áo thun cũ màu. Những yếu tố cá nhân hoá thực sự là chìa khoá cốt lõi trong phong cách Boho. Vậy bạn có thể thách thức tuổi thọ các bộ quần áo của bạn!
Hãy suy nghĩ: Nam diễn viên phụ xuất sắc Rebel. Johnny Depp, Paul Newman, James Dean, tất cả những người đàn ông nổi tiếng đã thể hiện phong cách Boho và thái độ có thể mà không hề cố gắng. Depp sở hữu bộ đồ hippie-chic trong tủ quần áo của mình trên bộ phim. Đây có phải là một sự phản ánh sở thích cá nhân của mình hoặc tủ quần áo tự động kết hợp tư duy tự do, khiêm tốn, vẻ đẹp trai nổi loạn với Bohemia?
Boho sống trong các chi tiết. Dù là thêu nhỏ nhất, khuy măng, vỏ sò, những đôi tất với những chi tiết đã bị mờ. Điều này cung cấp tiềm năng vô hạn để tỏa sáng cá tính của bạn thông qua quần áo và phụ kiện của bạn. Nếu năm 1940 là thời kỳ yêu thích của bạn, hãy thử kết hợp các yếu tố của thời kỳ thời trang này vào tủ quần áo của bạn.
Hiểu biết về các thái độ trong phong cách Boho. Những người đam mê phong cách Boho lập luận rằng thời trang Bohemian (Boho) là: 20% quần áo, thái độ 30% và 50% tự do tư tưởng. Những người đàn ông được dạy từ thời thơ ấu rằng "là người đàn ông của chính mình." Có lẽ phong cách Boho là cơ hội hoàn hảo cho người đàn ông hiện đại sáng tạo và quan tâm đến thời trang mà không ảnh hưởng cá tính của mình.
Bộ sưu tập của Cynthia Vincent


Tác giả
Admin
Công Việc/Nghề Nghiệp: Tư Vấn Thời Trang, Thiết Kế Đồ Họa, Lập Trình Viên
Sở Thích : Xem tạp chí thời trang, thích đi mua sắm, kết bạn mới, ...
#EMAILPhong cách thời trang Boho #FACEBOOKPhong cách thời trang Boho #TWITTERPhong cách thời trang Boho #GOOGLE+Phong cách thời trang Boho #INPhong cách thời trang Boho #LƯUChuột phải vào ảnh chọn Lưu ảnh dưới dạng/Save Image As! #FORUMXem bài viết này trên diễn đàn
Bạn cảm thấy điều gì
Bài viết chưa có bình luận
Hai thuật ngữ BohoHobo có sự khác biệt rất lớn.
Hobo là homeless person : người vô gia cư.
Boho là một xu hướng thời trang.
Hobo không phải là xu hướng thời trang, thuật ngữ này nói nên cách ăn mặc của những người vô gia cư, mặc quần áo cũ bị hư hỏng hay bẩn thỉu, quần áo mà không có kích thước phù hợp, không có sự phù hợp giữa các mảng.
Hobo là thuật ngữ dùng để chỉ những người ăn mặc giống những người vô gia cư hơn là Boho.
Nhưng Hobo bags là một thuật ngữ thời trang dùng để nói về túi lớn, có phần túi rộng và quai xách(choàng qua vai).


Bạn muốn mix với phong cách
Những set đồ cùng phong cách
Bài viết thú vị