5 Mẹo để làm sạch giày màu trắng
5 Mẹo Để làm sạch giày màu trắng
Tác giả: Michael J
Break Studios Contributing Writer
Mọi người đều cần phải biết 5 lời khuyên cho việc làm sạch giày trắng. Cho dù bạn là một người đàn ông hay phụ nữ, để bạn không ngại ngùng lựa chọn những loại giày màu trắng khi mua sắm. Từ giày tennis đến dép quai màu trắng. Giày màu trắng có thể dễ dàng làm sạch và sử dụng nhiều lần hơn nữa. Tất cả các đôi giày màu trắng, bao gồm cả da, vải,… có thể được làm sạch với các bước đơn giản nêu dưới đây.

Để làm sạch giày màu trắng, bạn sẽ cần:
1/ Nước rửa chén hoặc xà phòng giặt
2/ Một bàn chải hoặc giẻ
3/ Máy giặt
4/ Một cái áo gối
5/ Xi đánh da
6/ Các loại bọt làm sạch vết bẩn

Cố gắng chà thật kỹ. Điều này làm việc cho bất cứ đôi giày khác hơn so với da. Để làm sạch giày trắng, sử dụng xà phòng rửa chén hoặc xà phòng giặt đồ với một bàn chải hoặc miếng vải để làm sạch bụi bẩn và các khe. Chà thật kĩ những chỗ bị bẩn ở những đôi giày cho đến khi bạn thấy trắng hơn.

Đặt đôi giày trắng của bạn trong máy giặt. Nếu bạn có thể cho đôi giày của bạn trong máy giặt, tháo các dây giày và đặt đôi giày trong cái áo gối. Trước khi cho vào máy giặt để tẩy bất kỳ vết bẩn nào và cài đặt máy giặt của bạn ở chế độ rửa tự động càng nhiều càng tốt nhưng điều này còn phụ thuộc vào chất liệu của giày. Không nên lau khô những đôi giày bằng máy sấy làm vậy đôi giày của bạn sẽ co lại. Thay vào đó, bạn nên để ở nơi có không khí khô, thoáng mát, có ánh nắng mặt trời, hoặc đặt chúng ở phía trước lò sưởi.

Sử dụng xi đánh da. Trước khi sử dụng bất kỳ loại sản phẩm thương mại nào trên đôi giày trắng của bạn, bạn sẽ muốn bảo vệ bề mặt đôi giày bạn đang sử dụng một cách tốt nhất có thể. Da xi đánh có thể gây tổn hại nhất định cho bề mặt và khó để loại bỏ. Điều này nói lên bạn cần phải xem xét thật kĩ loại xi mà bạn sử dụng về: Nhãn hiệu, chất lượng,… và điều quan trọng là nó có phù hợp với chất liệu giày của bạn không? Đầu tiên, sử dụng một miếng vải mềm để loại bỏ bất kỳ mảnh, miếng nhỏ nào bám trên giày, sau đó lau lại bằng một miếng vải ẩm. Theo hướng dẫn của nhà sản xuất, áp dụng xi đánh phù hợp. Sau khi xi đánh khô, bạn nên lau lại một lần nữa nếu cần thiết. Bạn nên tìm hiểu kĩ trước khi dùng xi đánh giày trên bề mặt nhãn hiệu. Kiểm tra một khu vực nhỏ của giày của bạn trước khi bạn chà lên toàn bộ vùng có nhãn hiệu.

Hãy thử một vài loại bọt mêlamin. Bọt Melamine được bán trên thị trường dưới nhiều tên khác nhau. Nó thường được biết đến như là một chất có thể loại bỏ vết bẩn cứng đầu khác từ sơn tường và ngói.
Tác giả
Admin
Công Việc/Nghề Nghiệp: Tư Vấn Thời Trang, Thiết Kế Đồ Họa, Lập Trình Viên
Sở Thích : Xem tạp chí thời trang, thích đi mua sắm, kết bạn mới, ...
#EMAIL5 Mẹo để làm sạch giày màu trắng #FACEBOOK5 Mẹo để làm sạch giày màu trắng #TWITTER5 Mẹo để làm sạch giày màu trắng #GOOGLE+5 Mẹo để làm sạch giày màu trắng #IN5 Mẹo để làm sạch giày màu trắng #LƯUChuột phải vào ảnh chọn Lưu ảnh dưới dạng/Save Image As! #FORUMXem bài viết này trên diễn đàn
Bạn muốn xem bài có phụ kiện
Bạn cảm thấy điều gì
Bài viết chưa có bình luận
Bài viết chưa có bình luận
Bài viết thú vị