Trang phục hè giản dị
Bài viết liên kết với diễn đàn. Mời bạn đăng nhập để xem
Trang phục thời trang mùa hè giản dị cho các chàng trai và các cô gái

Phong cách thời trang mùa hè đã được thiết kế giản dị dành cho nam thiếu niên và các cô gái. Thống trị với chủ đề tươi sáng, khỏe khoắn nhưng khá sang trọng và gây ấn tượng, phản ánh sự vui tươi của mùa hè. Những trang phục cho các chàng trai và cô gái tuổi teen đã được thiết kế trong trang phục ngắn thoải mái. Đối với các chàng trai tuổi teen, thời trang trang phục giản dị cho mùa hè này nổi bật với quần jean ngắn và quần cao bồi ngắn kết hợp với áo sơ mi hoặc t-shirt. Đối với các cô gái tuổi teen, họa tiết hoa phản ánh vẻ đẹp của mùa hè đã được áp dụng cho trang phục thời trang giản dị trong những chiếc áo, áo dài hoặc váy in không dây có thể kết hợp với quần, váy ngắn hoặc áo sơ mi nhỏ để tạo sự giản dị và phong cách thời trang cho cô gái tuổi mới lớn. Bạn đã sẵn sàng để chọn những bộ trang phục hè cho chính mình chưa? Dưới đây là một vài bộ trang phục hè đơn giản dành cho các chàng trai và cô gái. Hãy tận hưởng kỳ nghỉ.!


Trang phục giản dị mùa hè với áo sơ mi hoa và quần short


Trang phục giản dị mùa hè với áo sơ mi caro và quần short


Thời trang mùa hè giản dị với váy in không dây


Mùa hè giản dị với áo sơ mi xanh cho các chàng trai


Giản dị với áo dài kết hợp với váy có họa tiết hoa nhỏGiản dị với quần short và áo thun mùa hèexpress.com

Tác giả
Admin
Công Việc/Nghề Nghiệp: Tư Vấn Thời Trang, Thiết Kế Đồ Họa, Lập Trình Viên
Sở Thích : Xem tạp chí thời trang, thích đi mua sắm, kết bạn mới, ...
#EMAILTrang phục hè giản dị #FACEBOOKTrang phục hè giản dị #TWITTERTrang phục hè giản dị #GOOGLE+Trang phục hè giản dị #INTrang phục hè giản dị #LƯUChuột phải vào ảnh chọn Lưu ảnh dưới dạng/Save Image As! #FORUMXem bài viết này trên diễn đàn #SLIDESHOWXem ảnh trên SlideShow
Bạn cảm thấy điều gì
Bài viết chưa có bình luận
Giải thích thêm:
Quần short CowBoy: Thường chất liệu là jean, kiểu dáng ngắn, với các kiểu cách bụi: rách, wax. Thể kiện sự thoải mái, mạnh mẽ, bụi bặm.
-Với Nam: độ dài lai quần đến khoảng đầu gối.


-Với nữ: độ dài thường trên đầu gối.


Bài viết thú vị