Chọn màu son môi hợp với từng màu tóc
Nhuộm một mái tóc thật đẹp, chưa đủ, khi trang điểm bạn luôn phải biết tối thiểu một vài "quy tắc son môi" để có thể làm hài hòa khuôn mặt với màu tóc của mình. Vậy chọn màu son môi như thế nào cho hợp với màu tóc?

1.Tóc màu vàng

Thực tế cho thấy màu son nào cũng hợp với mái tóc vàng, nhưng hợp nhất vẫn là son môi màu cam, hồng, đỏ, quả đào, màu nude, chỉ cần bạn đừng quá lạm dụng những màu son tone tối như son màu tím, nâu là được.
2.Tóc màu hồng

Chắc chắn bạn phải chọn màu son cùng tone với màu tóc hồng rồi, rất ngọt ngào và trong sáng. Son đỏ một chút cũng rất phù hợp.


3.Tóc màu xanh

Tóc màu xanh rất cá tính và nổi bật. Ngoài son màu đỏ tươi, bạn còn có thể chọn son tone màu tối như tím hoặc nâu.
4.Tóc màu khói

Tóc màu khói rất hợp với những màu son lạnh, bạn cũng có thể chọn son màu cam làm điểm nhấn cho khuôn mặt của mình.
5.Tóc màu đỏ

Thường sẽ có hai xu hướng khi chọn son để hợp với mái tóc màu đỏ. Những màu son nhẹ nhàng như hồng, nâu, quả đào sẽ làm dịu đi mái tóc của bạn, trong khi loạt màu đỏ tươi, đỏ cam lại tone sur tone với mái tóc và chắc chắn sẽ không có cô nào cá tính hơn bạn được nữa.
6.Tóc màu đen, hạt dẻ hoặc tone màu trầm

Không có màu tóc nào lại dễ chọn màu son môi như tóc đen hoặc các tone màu trầm. Bạn chỉ cần lựa theo style của mình và đặc điểm khuôn mặt, đôi môi để chọn màu son, như vậy là đủ!
Mouse96 (anmacdep.com)

Tác giả
#EMAILChọn màu son môi hợp với từng màu tóc #FACEBOOKChọn màu son môi hợp với từng màu tóc #TWITTERChọn màu son môi hợp với từng màu tóc #INChọn màu son môi hợp với từng màu tóc #LƯUChuột phải vào ảnh chọn Lưu ảnh dưới dạng/Save Image As! #FORUMXem bài viết này trên diễn đàn
Bạn muốn xem bài có màu sắc
Bạn cảm thấy điều gì
Bài viết chưa có bình luận
cơ mà các bạn ý xinh nên để tóc màu gì cũng đẹp, mình thích tóc hồng son cam :)
Bài viết thú vị