Một chiếc kính đen để nâng cao đẳng cấp thời trang cho bạn
Nếu bạn thường xuyên "care" báo Hàn thì chắc chắn sẽ nhận thấy các ngôi sao thường dùng kính đen để che đôi mắt sưng húp hoặc không được tự nhiên vào sáng sớm. Nhưng với chúng ta, không quá nổi tiếng đến mức dùng kính mắt để giấu đôi mắt sưng, chúng ta chỉ cần sắm một chiếc kính thật ngầu để thể hiện cá tính thời trang là đủ.


Có thể trang phục của bạn bình thường hoặc không đến mức bụi ngầu nhưng khi thêm vào tổng thể set đồ một chiếc kính mắt, đặc biệt là kính đen hoặc kính tráng gương, bạn đã trở nên đẳng cấp bất ngờ. Hơn thế nữa, một chiếc kính mắt phù hợp còn giúp bạn che được những điểm chưa hoàn hảo của cơ thể, ví dụ như mắt kính to tròn sẽ hợp với khuôn mặt dài, kính vuông hoặc kính harry potter lại hợp với khuôn mặt nhỏ, tròn. Các bạn hãy cùng Anmacdep.com điểm qua một vài mẫu kính mắt cực phong cách nhé.
ThuongHuyenLe (anmacdep.com)

Tác giả
ThuongHuyenLe
Sở Thích : đọc sách, viết văn và đi du lịch.
#EMAILMột chiếc kính đen để nâng cao đẳng cấp thời trang cho bạn #FACEBOOKMột chiếc kính đen để nâng cao đẳng cấp thời trang cho bạn #TWITTERMột chiếc kính đen để nâng cao đẳng cấp thời trang cho bạn #INMột chiếc kính đen để nâng cao đẳng cấp thời trang cho bạn #LƯUChuột phải vào ảnh chọn Lưu ảnh dưới dạng/Save Image As! #FORUMXem bài viết này trên diễn đàn
Bạn muốn xem bài có phụ kiện
Bạn cảm thấy điều gì
Bài viết chưa có bình luận
Bài viết chưa có bình luận
Bài viết thú vị