Cà vạt và mũ phớt bước quyết định cho phong cách Menwear
Những bộ cánh thật ngầu, thật phong cách, giầy neaker cá tính, quần baggy, ... đó vẫn chưa là đủ để tạo nên phong cách menwear cho bạn nếu thiếu đi chiếc mũ phớt và cà vạt trẻ trung. Con gái mặc theo menwear, đó mới là điều thú vị, cá tính nhưng vẫn xinh đẹp đến lạ thường, dường như đó là một đặc ân mà chỉ có những menwearer là nữ mới may mắn có được.
Bạn sẽ thêm vào bộ trang phục của mình một chút cổ điển, cũng có thể là trẻ trung, thậm chí là menwear lại cực xinh xắn dễ thương chỉ từ cặp đôi cà vạt và mũ phớt. Trong xu hướng thời trang hiện đại, không những các tomboy yêu thích hai món phụ kiện này mà ngay cả những cô gái ngoan hiền nữ tính cũng không thể cưỡng lại được. Sao bạn không nghĩ đến việc thử "menwear hóa" phong cách của mình một lần nhỉ? Thử theo dõi một vài set dưới đây nhé.\ThuongHuyenLe (anmacdep.com)

Tác giả
ThuongHuyenLe
Sở Thích : đọc sách, viết văn và đi du lịch.
#EMAILCà vạt và mũ phớt bước quyết định cho phong cách Menwear #FACEBOOKCà vạt và mũ phớt bước quyết định cho phong cách Menwear #TWITTERCà vạt và mũ phớt bước quyết định cho phong cách Menwear #INCà vạt và mũ phớt bước quyết định cho phong cách Menwear #LƯUChuột phải vào ảnh chọn Lưu ảnh dưới dạng/Save Image As! #FORUMXem bài viết này trên diễn đàn
Bạn cảm thấy điều gì
Bài viết chưa có bình luận
Bài viết chưa có bình luận
Bạn muốn mix với phong cách
Những set đồ cùng phong cách
Bài viết thú vị