Váy chấm bi: vũ khí làm chàng đổ gục
Bạn có tin chàng sẽ gục ngã trước vẻ ngoài của bạn không? Cái nhìn đầu tiên luôn là khách quan nhất, bởi thế đừng để chàng thất vọng khi gặp bạn lần đầu nhé. Hình ảnh của một cô gái xinh xắn, dễ thương, trong chiếc váy chấm bi dễ mến sẽ luôn đọng lại trong tâm trí của chàng và cực kỳ khó để phai mờ đấy. Nhắc đến váy chấm bi là nhắc đến một trang phục xinh xắn, đáng yêu và rất dễ để có thể mặc nó thật đẹp. Bạn thậm chí chẳng cần chăm chút cho mình quá nhiều, chỉ một chiếc váy xinh, khuôn mặt make up nhẹ nhàng là được, chừng đó đã đủ để chàng sẽ nhớ mãi về hình ảnh của bạn ngay từ lần gặp đầu tiên.

--> Tại sao chúng ta không cùng điểm qua 12 mẫu váy chấm bi vô cùng dễ thương dưới đây nhỉ? Cùng nhau ngắm nhìn các bạn nhé :)

Bạn thấy những mẫu váy chấm bi này ra sao? Qúa tuyệt vời phải không nào? Anmacdep.com nghĩ rằng con gái chúng mình nên bắt đầu công cuộc mua sắm váy chấm bi cho mình ngay từ hôm nay đi nhé! :)


Mouse96 (anmacdep.com)

Tác giả
#EMAILVáy chấm bi: vũ khí làm chàng đổ gục #FACEBOOKVáy chấm bi: vũ khí làm chàng đổ gục #TWITTERVáy chấm bi: vũ khí làm chàng đổ gục #INVáy chấm bi: vũ khí làm chàng đổ gục #LƯUChuột phải vào ảnh chọn Lưu ảnh dưới dạng/Save Image As! #FORUMXem bài viết này trên diễn đàn
Bạn muốn xem bài có trang phục
Bạn muốn xem bài có họa tiết
Bạn cảm thấy điều gì
Bài viết chưa có bình luận
Bài viết chưa có bình luận
Bài viết thú vị