Suông hạ eo là những thiết kế baby nhất mọi thời đại
Chẳng khó để nhận ra mùa thời trang thu đông cho tới xuân hè của năm nay, mọi kiểu váy đều cùng chung một thiết kế là dáng suông pha lẫn thiết kế của váy hạ eo, nghĩa là đường may ở hông được hạ thấp xuống tạo một độ trùng dễ thương cho chiếc váy và khiến ai cũng cảm thấy nó thật dễ thương. Kiểu váy này không chỉ baby mà còn có kiểu dáng thoải mái nên che được một số khuyết điểm về số đo cơ thể, làm bạn gái nào cũng thấy tự tin hơn vào trang phục của mình.

Nếu bạn muốn chọn một chiếc váy thật dễ thương thì những thiết kế suông và hạ eo sẽ luôn đứng đầu danh sách đề cử. Mình sẽ gửi tới bạn 6 bản thiết kế tuyệt đẹp dưới đây nhé.

Những thiết kế này quả thực quá dễ thương và xinh xắn. Chúng ta nên chọn ngay một vài mẫu để rinh về thôiii

ThuongHuyenLe (Anmacdep.com)
Tác giả
ThuongHuyenLe
Sở Thích : đọc sách, viết văn và đi du lịch.
#EMAILSuông hạ eo là những thiết kế baby nhất mọi thời đại #FACEBOOKSuông hạ eo là những thiết kế baby nhất mọi thời đại #TWITTERSuông hạ eo là những thiết kế baby nhất mọi thời đại #GOOGLE+Suông hạ eo là những thiết kế baby nhất mọi thời đại #INSuông hạ eo là những thiết kế baby nhất mọi thời đại #LƯUChuột phải vào ảnh chọn Lưu ảnh dưới dạng/Save Image As! #FORUMXem bài viết này trên diễn đàn
Bạn muốn xem bài có trang phục
Bạn cảm thấy điều gì
Bài viết chưa có bình luận
Bài viết chưa có bình luận
Bài viết thú vị