Những kiểu quần vải đi làm hay dạo phố đều rất chảnh và sang
Bên cạnh những kiểu quần Jean thì quần vải cũng là trang phục lý tưởng cho các bạn gái ngày hè. Quần vải được yêu thích bởi vẻ ngoài rất thanh lịch, nhẹ nhàng, kiểu dáng đẹp không quá ôm lấy cơ thể nên bạn hoàn toàn có thể tìm thấy sự thoải mái khi diện nó. Bạn gái có thể tìm kiếm quần âu, quần culottes, những kiểu quần này đều gây ấn tượng bởi sự thanh lịch và nữ tính.

Khi diện quần vải, bạn có thể đến trường, đi làm, đi chơi, dạo phố đều rất sang chảnh và sành điệu nữa. Tùy vào từng cách phối hợp đồ mà kiểu quần này sẽ làm bạn theo những phong cách khác nhau. Mình xin được gửi tới các bạn bộ sưu tập quần vải phong cách Hàn cực xinh đẹp.

Mình sẽ tiếp tục sưu tầm những mẫu quần vải thật đẹp và thanh lịch trẻ trung để gửi tới các bạn. Hy vọng những mẫu quần này sẽ giúp bạn có thêm lựa chọn cho mùa hè năm nay.

ThuongHuyenLe (Anmacdep.com)
Tác giả
ThuongHuyenLe
Sở Thích : đọc sách, viết văn và đi du lịch.
#EMAILNhững kiểu quần vải đi làm hay dạo phố đều rất chảnh và sang #FACEBOOKNhững kiểu quần vải đi làm hay dạo phố đều rất chảnh và sang #TWITTERNhững kiểu quần vải đi làm hay dạo phố đều rất chảnh và sang #GOOGLE+Những kiểu quần vải đi làm hay dạo phố đều rất chảnh và sang #INNhững kiểu quần vải đi làm hay dạo phố đều rất chảnh và sang #LƯUChuột phải vào ảnh chọn Lưu ảnh dưới dạng/Save Image As! #FORUMXem bài viết này trên diễn đàn
Bạn muốn xem bài có trang phục
Bạn cảm thấy điều gì
Bài viết chưa có bình luận
Bài viết chưa có bình luận
Bài viết thú vị