Du lịch Perth Tây Úc tham quan Công viên hoang dã Caversham
Khách du lịch mua vé máy bay đi Perth hãy đến và dành cả ngày tại một trong những điểm du lịch thú vị nhất của Perth,nơi trưng bày các bộ sưu tập tư nhân lớn nhất của động vật hoang dã ở Tây Úc.


Công viên hoang dã Caversham Perth giữ bộ sưu tập tư nhân lớn nhất của động vật hoang dã ở Tây Úc, và thu hút du khách đến từ khắp nơi trên thế giới. Chim ngưỡng khám phá các loài chim,đi bộ xung quanh nơi ở của loài kanguru chân to,trăn, cộng với vô số các hoạt động vật hoang dã khác. công viên động vật hoang dã này sở hữu và điều hành bởi một gia đình vì vậy có 1 diện tích khá khiêm tốn, nhưng manh lại cho cộng đồng một cái nhìn cận cảnh hơn 200 loài động vật để khám phá.

Ở đây bạn sẽ tìm được khoảng 200 loài động vật, với khoảng 2.000 cá thể, chim và bò sát, bao gồm chó hoang dingo, thú lông nhím, cú, Kookaburra, quokkas, đà điểu, thú có túi, cáo bay và thiên nga.


Tự tay cho ăn những con chuột túi, tham gia trong chương trình trang trại tương tác, chạm vào một chú thằn lằn,vuốt ve chụp ảnh cùng với gấu túi! Công viên hoang dã Caversham nơi trải nghiệm thú vị cho cả gia đình, trong một ngày tham quan tại Perth

Tham gia Wombat & Friends Show (diễn ra 3 lần mỗi ngày) -để gặp gỡ và có chụp ảnh với các loài động vật bản địa tây Úc, các loài chim và các loài bò sát, trong đó có loài gấu túi nổi tiếng của Úc.


Trang trại Show (diễn ra 3 lần mỗi ngày) - tham gia trong các chương trình tương tác, nơi khách du lịch sẽ tìm hiểu tất cả về nông nghiệp xanh của Úc bao gồm chăn nuôi cừu và cắt lông chúng,và vắt sữa bò.
Xem thêm :giá vé máy bay đi đài bắc hãng air asia.

Đi lang thang xung quanh, và tham quan một loạt các động vật nông trại thú vị, bao gồm nai, dê, lừa, đà điểu, lạc đà, lạc đà không bướu và trâu.Hãy nhớ mang theo máy ảnh của riêng bạn,nếu bạn quên,đừng lo,tại đây luôn có sẵn dịch vụ chụp hình.


Công viên hoang dã Caversham được sở hữu và điều hành bởi một gia đình phương Tây Úc. Họ không nhận được bất kỳ sự trợ giúp của Chính phủ; công viên được chỉ duy nhất được tài trợ bằng du khách tham quan! Thật tốt nếu như du lịch Perth du khách ghé qua nơi này và giúp đỡ họ trong việc bảo tồn những loài động vật này.

Công viên hoang dã Caversham nằm bên trong Whiteman Park ở Perth, Úc, bãi đậu xe có sẵn tại Whiteman Park. Phí vào cửa công viên động có giá $ 27 cho người lớn, $ 12 cho trẻ em, và 19 $ cho sinh viên và người cao tuổi; lệ phí bao gồm tất cả các nơi tham quan, thức ăn cho động vật và cơ hội chụp ảnh. Công viên mở cửa hàng ngày từ 9:00 am-5: 30 pm, trừ ngày Giáng sinh.


Đặt vé máy bay đi Perth,vé máy bay đi Úc giá rẻ nhất tại đại lý vé Air Asia.Ngoài ra,chúng tôi cùng cung cấp vé giá rẻ đi Nhật Bản như vé máy bay đi sapporo,tokyo,osaka....Mọi chi tiết truy cập website : [u]airasiar.com[/u]
Tags : vé máy bay đi perth,vé máy bay đi canada
Tác giả
#EMAILDu lịch Perth Tây Úc tham quan Công viên hoang dã Caversham #FACEBOOKDu lịch Perth Tây Úc tham quan Công viên hoang dã Caversham #TWITTERDu lịch Perth Tây Úc tham quan Công viên hoang dã Caversham #GOOGLE+Du lịch Perth Tây Úc tham quan Công viên hoang dã Caversham #INDu lịch Perth Tây Úc tham quan Công viên hoang dã Caversham #LƯUChuột phải vào ảnh chọn Lưu ảnh dưới dạng/Save Image As! #FORUMXem bài viết này trên diễn đàn
Bạn cảm thấy điều gì
Bài viết chưa có bình luận
Bài viết chưa có bình luận
Bài viết thú vị