Mặc đồ kẻ sọc ngang cho thân hình đầy đặn
Đồ kẻ sọc ngang là một trong những món đồ cứu thế cho những cô gái có thân hình mỏng manh để các nàng tự tin hơn vào vẻ ngoài của mình. Đôi khi, người ngoài nhìn vào sẽ thấy ngưỡng mộ bạn vì có "mình dây" như người mẫu, nhưng "người trong cuộc" thì lại không mấy tự tin vì mình quá gầy. Để khắc phục điểm yếu này, bạn nên chú ý vào cách chọn trang phục, những bộ trang phục với họa tiết kẻ sọc ngang sẽ là vũ khí lợi hại giúp bạn che đi vẻ ngoài thiếu sức sống, gầy gò và tạo cảm giác cơ thể đầy đặn khỏe mạnh hơn.


Áo hay quần kẻ ngang cũng sẽ là món đồ thân thuộc và giúp các cô nàng "cải thiện" thân hình gầy gò yếu đuối của mình. Những đường kẻ trên áo quần tạo cảm giác hình khối bề ngang cho phần cơ thể và giúp bạn "đánh lừa" được cái nhìn của người đối diện.


Tramvcyh (Anmacdep.com)

Tác giả
Tramvcyh
Sở Thích : đọc báo, viết văn thơ, chụp ảnh và đi du lịch
#EMAILMặc đồ kẻ sọc ngang cho thân hình đầy đặn #FACEBOOKMặc đồ kẻ sọc ngang cho thân hình đầy đặn #TWITTERMặc đồ kẻ sọc ngang cho thân hình đầy đặn #GOOGLE+Mặc đồ kẻ sọc ngang cho thân hình đầy đặn #INMặc đồ kẻ sọc ngang cho thân hình đầy đặn #LƯUChuột phải vào ảnh chọn Lưu ảnh dưới dạng/Save Image As! #FORUMXem bài viết này trên diễn đàn
Bạn cảm thấy điều gì
Bài viết chưa có bình luận
Bài viết chưa có bình luận
Bài viết thú vị