Giày Mules - xu hướng kiêu hãnh đình đám của năm 2017
Giày Mules từng là xu hướng kiêu hãnh không thể bỏ qua của những năm 2013, 2014, và cho đến cuối năm 2016, xu hướng này lại trở lại trên các sàn diễn thế giới và hứa hẹn sẽ trở nên đình đám hơn trong năm 2017 này. Với kiểu dáng tiện lợi và nét cổ điển đặc trưng, giày Mule không những thuận tiện mix đồ mà còn mang đến cho người dùng sự thanh lịch, sang trọng và cũng thể hiện rõ nét sành điệu.

Với những kiểu dáng từ đế bệt, đế cao, sneaker, ... giày Mules sẽ càng trở nên thịnh hành bởi sự tiện lợi và đa dạng của nó.
Kiểu giày này cũng thích hợp với rất nhiều phong cách, từ sự trẻ trung nơi đường phố đến thanh lịch sang trong khi xuất hiện tại các sự kiện, bất cứ cô gái nào cũng có thể chọn giày Mules cho mình.Xuân tươi mới và rạng rỡ, tại sao chúng ta không chọn giày Mules cho mình nhỉ? Xu hướng này sẽ cực thịnh hành trong năm 2017 này đấy các cô gái ạ!!! :)

Tramvcyh (Anmacdep.com)

Tác giả
Tramvcyh
Sở Thích : đọc báo, viết văn thơ, chụp ảnh và đi du lịch
#EMAILGiày Mules - xu hướng kiêu hãnh đình đám của năm 2017 #FACEBOOKGiày Mules - xu hướng kiêu hãnh đình đám của năm 2017 #TWITTERGiày Mules - xu hướng kiêu hãnh đình đám của năm 2017 #GOOGLE+Giày Mules - xu hướng kiêu hãnh đình đám của năm 2017 #INGiày Mules - xu hướng kiêu hãnh đình đám của năm 2017 #LƯUChuột phải vào ảnh chọn Lưu ảnh dưới dạng/Save Image As! #FORUMXem bài viết này trên diễn đàn
Bạn muốn xem bài có phụ kiện
Bạn cảm thấy điều gì
Bài viết chưa có bình luận
Bài viết chưa có bình luận
Bài viết thú vị