Sức cuốn hút của sơ mi trắng đối với nam giới.
Áo sơ mi trắng là món đồ kinh điển dành cho đàn ông dù là đi dạo phố hay đến công sở. Đàn ông cần sơ mi trắng cũng như phụ nữ cần son đỏ. Sơ mi trắng rất có sức hấp dẫn, định hình nên phong cách, khí chất mạnh mẽ nhất của một quý ông, kể cả khi anh ta có khoác lên mình bất kỳ phụ kiện nào chăng nữa. Hơn nữa, màu trắng của áo sơ mi luôn biết cách làm vừa lòng phái mày râu dù là người khó tính và cầu kỳ nhất. Bởi vậy từ lâu trong tủ đồ của họ không thể thiếu sơ mi trắng.

Dù bạn đến công sở hay xuống phố đều có thể diện cho mình chiếc sơ mi trắng.

Sơ mi trắng kết hợp cùng áo vét khiến bạn trở nên lịch lãm và phong cách hơn.

Bạn cũng có thể kết hợp sơ mi trắng cùng quần tây hoặc quần jeans.Sơ mi trắng không kén độ tuổi bất cứ người đàn ông nào cũng có thể diện nó.

luuly(anmacdep.com)

Tác giả
luuly
Sở Thích : đi du lịch, nấu ăn
#EMAILSức cuốn hút của sơ mi trắng đối với nam giới. #FACEBOOKSức cuốn hút của sơ mi trắng đối với nam giới. #TWITTERSức cuốn hút của sơ mi trắng đối với nam giới. #GOOGLE+Sức cuốn hút của sơ mi trắng đối với nam giới. #INSức cuốn hút của sơ mi trắng đối với nam giới. #LƯUChuột phải vào ảnh chọn Lưu ảnh dưới dạng/Save Image As! #FORUMXem bài viết này trên diễn đàn #SLIDESHOWXem ảnh trên SlideShow
Bạn muốn xem bài có màu sắc
Bạn muốn xem bài có trang phục
Bạn cảm thấy điều gì
Bài viết chưa có bình luận
Bài viết chưa có bình luận
Bài viết thú vị