Những lý do làm set đồ của bạn kém duyên.
Đã bao giờ một trang phục mà bạn phải lựa cả giờ đồng hồ lại bị bạn bè “chê tơi tả” chưa. Nếu chưa thì có lẽ bạn là một người rất giỏi trong việc mix đồ, còn nếu bạn là từng bị “ chê” thì hãy xem lại những lí do làm khiến bộ trang phục của bạn kém duyên khi xuống phố dưới đây nhé.

Phối đồ với quá nhiều phụ kiện

Phụ kiện là vật bất ly thân đối với các bạn nữ, tuy nhiên nếu bạn lạm dụng món đồ này, nó sẽ phản tác dụng đấy. Một bộ trang phục sẽ rất rối mắt người nhìn nếu bạn chọn quá nhiều phụ kiện đi kèm. Hãy nhớ nhé các cô gái , không phải cái gì nhiều cũng đẹp.


Mang quá ít phụ kiện

Nếu mang phụ kiện làm bộ trang phục của bạn rườm rà thì không mang phụ kiện lại khiến trang phục của bạn quá đơn điệu. Phụ kiện không chỉ tô điểm thêm cho trang phục mà nó còn thể hiện cá tính và phong cách thời trang của bạn, vậy nên hãy mang theo ít nhất một phụ kiện khi ra đường nhé.
Túi xách không phù hợp với trang phục

Túi xách dường như là vật bất ly thân của các bạn nữ khi ra đường. Tuy nhiên, các bạn nên chọn túi xách đồng điệu với trang phục, tránh để chiếc túi cả bạn “ lạc tông” với trang phục. Chỉ cần bạn khéo léo và tinh tế một chút, chiếc túi sẽ là một điểm cộng thêm cho bộ trang phục bạn lựa chọn đấy.

untilyou (anmacdep.com)

Tác giả
UntilYou
Sở Thích : du lịch, đọc sách, nấu ăn…
#EMAILNhững lý do làm set đồ của bạn kém duyên. #FACEBOOKNhững lý do làm set đồ của bạn kém duyên. #TWITTERNhững lý do làm set đồ của bạn kém duyên. #GOOGLE+Những lý do làm set đồ của bạn kém duyên. #INNhững lý do làm set đồ của bạn kém duyên. #LƯUChuột phải vào ảnh chọn Lưu ảnh dưới dạng/Save Image As! #FORUMXem bài viết này trên diễn đàn
Bạn muốn xem bài có phụ kiện
Bạn cảm thấy điều gì
Bài viết chưa có bình luận
Bài viết chưa có bình luận
Bài viết thú vị