Lời khuyên cho nàng thấp tự tin đi giày bệt
Những dôi giày bệt không những giúp bạn nữ trông duyên dáng hơn mà loại giày này cũng rất dễ dàng trong việc di chuyển. Nhưng với những cô nàng có chiều cao “ba mét bẻ đôi” thì đây gần như không phải là lựa chọn lí tưởng. Tuy vậy, nếu yêu mến loại giày này, các bạn chỉ cần chú ý những điểm sau, thì sẽ không còn lo chúng “tố cáo” chiều cao của bạn.

Đi giày cùng với tone màu da
Không riêng gì giày bệt, mà những loại giày khác, khi bạn chọn màu giày cùng với màu da, sẽ đánh lừa thì giác người nhìn, trong đôi chân của bạn sẽ dài hơn. Các bạn chỉ cần chọn một đôi giày cùng màu với da của chân nhất thì sẽ tự tin diện giày bệt rồi nhé.

Chọn giày cùng màu với trang phục
Kiểu kết hợp này cũng giúp bạn nữ có chiều cao khiêm tốn không bị “dìm hàng” bởi đôi giày bệt. Bạn cũng nên lựa chọn những chiếc váy có độ dài trên dầu gối, hoặc những quần cạp cao để khoe được đôi chân của mình.

Không nên chọn những đôi giày có quai hậu
Nếu bạn không muốn chân mình ngắn hơn nữa thì hãy tránh xa những kiểu giày này nhé. Những chiếc dây quai cuốn quanh chân sẽ làm chân của bạn trông ngắn hơn. Đây là một điều mà bất kì cô nàng “thấp bé” nào mong muốn.


luuly (anmacdep.com)

Tác giả
luuly
Sở Thích : đi du lịch, nấu ăn
#EMAILLời khuyên cho nàng thấp tự tin đi giày bệt #FACEBOOKLời khuyên cho nàng thấp tự tin đi giày bệt #TWITTERLời khuyên cho nàng thấp tự tin đi giày bệt #GOOGLE+Lời khuyên cho nàng thấp tự tin đi giày bệt #INLời khuyên cho nàng thấp tự tin đi giày bệt #LƯUChuột phải vào ảnh chọn Lưu ảnh dưới dạng/Save Image As! #FORUMXem bài viết này trên diễn đàn
Bạn muốn xem bài có phụ kiện
Bạn cảm thấy điều gì
Bài viết chưa có bình luận
Bài viết chưa có bình luận
Bài viết thú vị