Phối đồ trắng và nâu hài hòa đẹp mắt
Không phải sự kết hợp giữa trắng và đen, trắng và nâu mới là gam màu được các bạn trẻ yêu thích thời gian gần đây, nhất là hai màu sắc này lại rất hợp với tiết trời lạnh. Không tương phản sắc nét rõ rệt như trang phục trắng đen, những bộ đồ được kết hợp màu nâu và trắng vẫn thật ấn tượng bởi màu sắc hài hòa, làm nổi bật lẫn nhau và đặc biệt khiến người mặc không bị già đi.

Xu hướng phối đồ trắng và nâu vẫn đang được các bạn trẻ quan tâm đặc biệt. Mình nghĩ các bạn nên tham khảo thêm những cách phối đồ dưới đây nhé.Không quá lạm dụng phụ kiện, nhất là những phụ kiện thuộc gam màu nâu. Cách tốt nhất là bạn phối màu "xen kẽ" như thế này, áo khoác và giầy nâu còn set jean và áo thun trắng, kiểu phối đồ này sẽ giúp bạn trông gọn gàng, sành điệu và người nhìn cũng thấy dễ chịu hơn.Đơn giản với áo trắng chân váy midi nâu mang hơi hướng cổ điểnCách phối đồ đẹp mắt cho "phong cách bạn thân"Sử dụng phụ kiện đồng nhất và không có thứ gì bị lạc màu sẽ giúp bộ trang phục của bạn thêm sành điệu và mang tính thời trang.

Tramvcyh (Anmacdep.com)
Tác giả
Tramvcyh
Sở Thích : đọc báo, viết văn thơ, chụp ảnh và đi du lịch
#EMAILPhối đồ trắng và nâu hài hòa đẹp mắt #FACEBOOKPhối đồ trắng và nâu hài hòa đẹp mắt #TWITTERPhối đồ trắng và nâu hài hòa đẹp mắt #GOOGLE+Phối đồ trắng và nâu hài hòa đẹp mắt #INPhối đồ trắng và nâu hài hòa đẹp mắt #LƯUChuột phải vào ảnh chọn Lưu ảnh dưới dạng/Save Image As! #FORUMXem bài viết này trên diễn đàn
Bạn muốn xem bài có màu sắc
Bạn cảm thấy điều gì
Bài viết chưa có bình luận
Bài viết chưa có bình luận
Bài viết thú vị