Cách phối đồ cực chuẩn với hai gam màu đen và trắng
Dù đến công sở hay đi dạo phố thì hai gam màu cơ bản đen và trắng cũng được nhiều bạn gái chọn lựa. Sự kết hợp hai tông màu đen trắng mang đến cho người mặc nhiều phong cách khác nhau có thể rất điệu đà nữ tính cũng có thể rất lịch sự quyến rũ. Tuy nhiên, nếu sử dụng hai gam màu này không đúng cách hoặc quá lạm dụng sẽ làm cho phong cách thời trang của bạn bị nhàm chán. Hãy cùng chúng tôi điểm qua một số cách phối đồ đen - trắng cực ấn tượng nhé.Mix một chiếc áo sơ mi trắng với một chiếc quần vải màu đen hoặc váy đen sẽ mang đến cho bạn vẻ lịch sự hơn đấy.

Một chiếc váy màu trắng kết hợp cùng áo khoác màu đen là sự lựa chọn hoàn hảo vì nó mang đến cho bạn phong cách vô cùng nữ tính.

Nếu bạn muốn một bộ cánh đơn giản không màu mè có thể chọn cho mình một chiếc váy trắng kết hợp cùng phụ kiện như giày, khăn, túi xách màu đen.

Chân váy trắng kết hợp cùng áo đen sẽ mang lại cho bạn vẻ ngoài vô cùng sang trọng.


Luuly(anmacdep.com)

Tác giả
luuly
Sở Thích : đi du lịch, nấu ăn
#EMAILCách phối đồ cực chuẩn với hai gam màu đen và trắng #FACEBOOKCách phối đồ cực chuẩn với hai gam màu đen và trắng #TWITTERCách phối đồ cực chuẩn với hai gam màu đen và trắng #INCách phối đồ cực chuẩn với hai gam màu đen và trắng #LƯUChuột phải vào ảnh chọn Lưu ảnh dưới dạng/Save Image As! #FORUMXem bài viết này trên diễn đàn
Bạn muốn xem bài có màu sắc
Bạn muốn xem bài có trang phục
Bạn cảm thấy điều gì
Bài viết chưa có bình luận
Bài viết chưa có bình luận
Bài viết thú vị