Cân cả sét đồ với chiếc khăn lụa
Chiếc khăn lụa mỏng manh là vậy nhưng nếu biết kết hợp với các trang phục khác, bạn sẽ thấy được hiệu quả không ngờ của nó đấy.

Kết hợp khăn lụa với áo phông tạo sự nữ tính cho bạn nữ:
Nghe có vẻ lệch lạc nhưng bạn hãy thử mix một lần để kiểm chứng điều này nhé. Nếu bạn chọn một chiếc áo phông trơn thì nên chọn một chiếc khăn lụa khác màu với áo để tạo nên điểm nhấn cho trang phục. Chiếc khăn lụa cũng là phụ kiện giúp phẩn cổ của bạn bớt trống trải hơn nên bạn có thể thỏa thích chọn những chiếc áo cổ hơi rộng rồi nhé.


Chọn khăn lụa kết hợp với áo sơ mi mang đến vẻ thanh lịch:
Bộ đôi khăn lụa và áo sơ mi không còn xa lạ, cặp đôi này đặc biệt xuất hiện thường xuyên ở môi trường công sở. Chỉ cần bạn khéo léo kết hợp màu sắc đồng điệu, bạn sẽ tỏa sáng đúng cách ở nơi làm việc đấy.


Khăn lụa với áo jean – một nét chấm phá riêng biệt:
Nhiều người sẽ đặt câu hỏi cho cách phối đồ này. Cũng lạ thật khi chọn một item điều đà kết hợp với trang phục cá tính, bí mật nằm ở chỗ “ sức hút trái dấu” mà không phải ai cũng nhìn ra. Chỉ cần kết hợp với áo phông bên trong cũng với khăn lụa, chiếc áo jean của bạn nhìn đã “ chất lừ” theo các đặc biệt rồi đấy.

Nuicao(anmacdep.com)

Tác giả
nuicao
Sở Thích : đi phượt, chụp ảnh phong cảnh
#EMAILCân cả sét đồ với chiếc khăn lụa #FACEBOOKCân cả sét đồ với chiếc khăn lụa #TWITTERCân cả sét đồ với chiếc khăn lụa #INCân cả sét đồ với chiếc khăn lụa #LƯUChuột phải vào ảnh chọn Lưu ảnh dưới dạng/Save Image As! #FORUMXem bài viết này trên diễn đàn
Bạn cảm thấy điều gì
Bài viết chưa có bình luận
Bài viết chưa có bình luận
Bài viết thú vị