Xu hướng quần kẻ sọc dáng thể thao đang náo loạn thị trường
Năm nay, chiếc quần thể thao kẻ sọc là trang phục đang hot nhất, không chỉ mang đến sự thoải mái cho người mặc, mà các tín đồ thời trang còn tìm đến nó như một thử thách phối đồ riêng cho bản thân. Là chiếc quần gắn mác thể thao nên khi dùng cho các hoạt động khác, người mặc sẽ phải thật tinh tế trong cách chọn trang phục đi kèm, vậy chọn áo gì, giày gì để mix – match ăn ý với chiếc quần này? Hãy cùng anmacdep.com đưa ra vài gợi ý nhé.

Chẳng có ai ngĩ những chiếc quần 3 sọc thường được mặc mỗi khi đến giờ thể dục trong trường học lại có thể trở thành môt xu hướng thời trang. Nhưng điều đó lại đang là sự thật đến ngỡ ngàng. Thay bằng những chiếc quần skinny bó sát gây khó chịu mỗi khi mặc ra ngoài, chiếc quần này có thể giải quyết được nỗi lo đó. Sự thoải mái có là ưu điểm nhưng cũng lại là khuyết điểm của chiếc quần này, bởi nếu không khéo trong việc phối đồ, bạn sẽ trông thật luộm thuộm đấy.

Một chiếc áo croptop hoặc bra có lẽ là sự kết hợp hoàn hảo nhất với chiếc quần này. Sự kết hợp đối lập bao giờ cũng mang lại kết quả thú vị. Những chiếc áo croptop ngắn, ôm sát người sẽ tiết chế lại phần rộng, suông bên dưới của quần sọc. Không những thế, phần eo của bạn nữ sẽ được khai thác triệt để ở sét đồ này nên nếu bạn tự tin về đường cong của mình, thì hãy giúp nó tỏa sáng nhé.
Áo phông, giày thể thao và quần sọc , kiểu phối đồ cực kì đơn giản nhưng lại rất được lòng các cô gái năng động. Y như một cô học sinh cấp ba đang tung tăng trên đường, kiểu phối này sẽ giúp bạn thật thoải mái trong các hoạt động thường ngày. Chỉ cần kết hợp thêm với balo và một chiếc kính bạn vẫn rất sành điệu trong mắt mọi người.Một đôi giày cao gót sẽ làm chiếc quần kẻ sọc nâng lên một tầm cao mới. Bạn là cô nàng công sở năng động thì đừng ngần ngại chọn chiếc quần này nhé. Hãy phối với áo vest và túi sách sang chảnh, bạn sẽ khiến đồng nghiệp lóa mắt về guu thẩm mỹ của mình đấy.luuly (anmacdep.com)
Tác giả
luuly
Sở Thích : đi du lịch, nấu ăn
#EMAILXu hướng quần kẻ sọc dáng thể thao đang náo loạn thị trường #FACEBOOKXu hướng quần kẻ sọc dáng thể thao đang náo loạn thị trường #TWITTERXu hướng quần kẻ sọc dáng thể thao đang náo loạn thị trường #GOOGLE+Xu hướng quần kẻ sọc dáng thể thao đang náo loạn thị trường #INXu hướng quần kẻ sọc dáng thể thao đang náo loạn thị trường #LƯUChuột phải vào ảnh chọn Lưu ảnh dưới dạng/Save Image As! #FORUMXem bài viết này trên diễn đàn
Bạn muốn xem bài có trang phục
Bạn cảm thấy điều gì
Bài viết chưa có bình luận
Không thích kiểu này.phá đồ
Bài viết thú vị