Túi xách quai tròn cơn sốt mới trong giới mộ điệu thời trang
Chiếc túi xách là vật bất ly thân của mọi cô gái, bởi thế ngoài việc chăm chút cho áo quần váy vóc, chúng ta cũng nên cập nhật những xu hướng túi xách mới nhất để làm mình luôn sang trọng, chỉn chu cho mỗi lần xuất hiện. Xu hướng vòng cổ choker của năm 2016 còn chưa kịp nguôi ngoai, và dựa theo xu hướng này, năm nay các nhà mốt đã khéo léo lồng ghép nó vào những chiếc túi xách với chi tiết quai tròn cực kỳ độc đáo và cá tính. Quai tròn mới lạ, đầy cá tính và phong cách nhưng không hề kém phần quyến rũ. Những chiếc túi xách quai tròn chắc chắn sẽ tạo nên cơn sốt mới trong giới mộ điệu thời trang.

Để bản thân chúng ta luôn trở nên phong cách thì ngoài việc chăm lo cho thời trang, yếu tố quan trọng luôn là những chiếc túi xách, phụ kiện quan trọng bậc nhất của mỗi cô gái. Túi xách với điểm nhấn quai tròn choker cực kỳ sang chảnh và khiến bạn trở nên đặc biệt hơn cho bất cứ sự kiện nào. Nó được coi là món phụ kiện dành riêng cho những cô gái tìm kiếm sự sang trọng, quý phái mà không kém phần quyến rũ cho guu thời trang của mình.
Hiện chiếc túi này được nhiều nhà mốt tung ra thị trường và được ưa chuộng bởi nhiều cô gái trẻ yêu thời trang. Bạn cũng đừng ngần ngại đầu tư cho mình một chiếc túi xách quai tròn thật sang trọng quyến rũ nhé.

Tramvcyh (Anmacdep.com)
Tác giả
Tramvcyh
Sở Thích : đọc báo, viết văn thơ, chụp ảnh và đi du lịch
#EMAILTúi xách quai tròn cơn sốt mới trong giới mộ điệu thời trang #FACEBOOKTúi xách quai tròn cơn sốt mới trong giới mộ điệu thời trang #TWITTERTúi xách quai tròn cơn sốt mới trong giới mộ điệu thời trang #GOOGLE+Túi xách quai tròn cơn sốt mới trong giới mộ điệu thời trang #INTúi xách quai tròn cơn sốt mới trong giới mộ điệu thời trang #LƯUChuột phải vào ảnh chọn Lưu ảnh dưới dạng/Save Image As! #FORUMXem bài viết này trên diễn đàn
Bạn muốn xem bài có phụ kiện
Bạn cảm thấy điều gì
Bài viết chưa có bình luận
Bài viết chưa có bình luận
Bài viết thú vị