Quy tắc 3+1 để mặc đồ đen trắng luôn sang
Bạn đã bao giờ nghe đến quy tắc 3+1 trong thời trang chưa? Với những món đồ tối giản đặc biệt là trang phục trắng đen thì quy tắc này khá quan trọng đấy. Tuy đồ trắng đen quá dễ để mặc và nó luôn giúp bạn nổi bật ở bất cứ đâu nhưng nếu bạn vận dụng thêm quy tắc 3+1 thì chắc chắn bộ trang phục của bạn sẽ luôn luôn sang chảnh. Đó cũng là lý do mà nhiều người mặc đồ trắng đen rất đẹp nhưng không phải ai cũng sang.

Quy tắc 3+1 được hiểu đơn giản là nếu bạn chỉ chọn hai màu trắng đen thì hãy mặc ba món cùng màu và một món là màu còn lại. Ví dụ như áo bralette đen, giầy đen, quần đen sẽ đi với chiếc sơ mi hoặc thun trắng.



Vận dụng quy tắc này sẽ giúp trang phục của bạn thêm sang chảnh, sự đối lập của hai màu trắng đen vốn đã giúp bạn tỏa sáng rồi, biết cách phối đồ đẹp bằng những quy tắc đơn giản sẽ giúp bạn luôn sang mọi lúc mọi nơi.





Quy tắc 3+1 khá độc đáo và thú vị nhưng không phải cô gái nào cũng có thể nhìn ra. Quy tắc này giúp bạn mặc đẹp hơn và sang trọng hơn ở bất cứ phong cách nào.





Khi vận dụng quy tắc 3+1 thì một món đồ còn lại sẽ là trọng tâm và trở nên thu hút, nổi bật.






Mặc đồ trắng đen thật dễ dàng và gần như ai mặc lên cũng đẹp, nhưng có sang chảnh hay không lại là chuyện khác. Hãy thử vận dụng công thức thời trang 3+1 và xem sự thay đổi độc đáo trong guu thời trang của bạn nhé.

Tramvcyh (Anmacdep.com)
Tác giả
Tramvcyh
Sở Thích : đọc báo, viết văn thơ, chụp ảnh và đi du lịch
#EMAILQuy tắc 3+1 để mặc đồ đen trắng luôn sang #FACEBOOKQuy tắc 3+1 để mặc đồ đen trắng luôn sang #TWITTERQuy tắc 3+1 để mặc đồ đen trắng luôn sang #GOOGLE+Quy tắc 3+1 để mặc đồ đen trắng luôn sang #INQuy tắc 3+1 để mặc đồ đen trắng luôn sang #LƯUChuột phải vào ảnh chọn Lưu ảnh dưới dạng/Save Image As! #FORUMXem bài viết này trên diễn đàn
Bạn muốn xem bài có màu sắc
Bạn cảm thấy điều gì
Bài viết chưa có bình luận
Bài viết chưa có bình luận
Bài viết thú vị