Vòng cổ đinh tán thay thế choker đơn giản
Nếu như một năm trở lại đây, choker là chiếc vòng cổ được các tín đồ phát cuồng thì bây giờ, nó đã trở nên lặng lẽ hơn trong làng thời trang nhộn nhịp. Xu hướng đinh tán đã được triển khai và lan rộng, không chỉ những thiết kế đinh tán trên túi xách mà vòng tay, vòng cổ cũng không hề kém cạnh. Choker giản đơn và điệu đà bao nhiêu thì đinh tán lại sắc lạnh và cá tính bấy nhiêu. Xu hướng đinh tán năm nay được khắc họa rõ nét trên những chiếc vòng cổ, nó trở thành tâm điểm chính trong set đồ và giúp bạn gái thể hiện được cá tính, được cái tôi sắc bén trong con người mình.Xu hướng vòng cổ đinh tán chính thức thay thế cho vòng cổ choker trong năm 2017 nàyChi tiết đinh tán cá tính sắc sảo, nó không chỉ là điểm nhấn cho set đồ mà còn là món phụ kiện cực kỳ sành điệu chứng tỏ rằng bạn đã rất nhanh nhạy nắm bắt xu hướng thời trang và là một cô gái cực kỳ sành thời trang.
Vòng cổ đinh tán hứa hẹn sẽ còn bùng nổ hơn nữa và lập kỷ lục là món phụ kiện sắc bén nhất, cá tính nhất và được nhiều người yêu thích nhất trong xu hướng thời trang 2017 này. Bạn đã sắm được vòng cổ đinh tán cho mình chưa?

Tramvcyh - Anmacdep.com
Tác giả
Tramvcyh
Sở Thích : đọc báo, viết văn thơ, chụp ảnh và đi du lịch
#EMAILVòng cổ đinh tán thay thế choker đơn giản #FACEBOOKVòng cổ đinh tán thay thế choker đơn giản #TWITTERVòng cổ đinh tán thay thế choker đơn giản #GOOGLE+Vòng cổ đinh tán thay thế choker đơn giản #INVòng cổ đinh tán thay thế choker đơn giản #LƯUChuột phải vào ảnh chọn Lưu ảnh dưới dạng/Save Image As! #FORUMXem bài viết này trên diễn đàn
Bạn cảm thấy điều gì
Bài viết chưa có bình luận
Bài viết chưa có bình luận
Bài viết thú vị