Muôn ngàn phong cách cho chàng xuống phố ngày cuối tuần
Cuối tuần luôn là dịp quan trọng đối với mọi người, từ đi chơi, gặp gỡ bạn bè, xem phim, ... đến dạo phố "một mình". Vậy còn chờ gì nữa hãy cùng Ăn Mặc Đẹp điểm qua những phong cách, những street style có thể ứng dụng cho những dịp cuối tuần này nhé.


Trở thành chàng trai năng động nhưng không kém phần lãng tử khi mix áo sơ mi in hoa cùng army jacket với quần jean, thêm phụ kiện tạo điểm nhấn là kính mát cổ điển.


Nếu bạn có cuộc hẹn đối tác vào cuối tuần thì đây đích thị là set đồ bạn nên để mắt tới, suite tông xanh kết hơp đơn giản với áo thun trắng cộc tay.


Hẹn hò, đơn giản thôi hãy mix áo sơ mi đơn giản cùng quần kaki trắng ngà, bổ sung đôi sneaker xanh và kính mắt là đủ bộ để đi chơi với nàng rồi.


Dạo phố tụ tập bạn bè thì đã có set đồ cực phong cách này đây, chỉ cần đơn giản mix áo thun trắng in hình, áo sơ mi trắng cùng quần skinny jean rách "te tua" với sneaker và ba lô tông đen là chất ngay thôi.


"Cây đen" nhưng vẫn chất ngất ngây khi mix một cách thanh lịch như thế này, áo sơ mi chấm bi, moto jacket, skinny, giày và kính mắt, tất cả đều là tông đen.


Trở thành "chàng trai tinh nghịch" khi mix match đơn giản áo thun thể thao in hình với quần jean oversized, cần thêm mũ len và kính mắt để tạo điểm nhấn cho set đồ.


Tạo nên sự nổi bậc với áo hoa văn da báo mix đơn giản với short jean xanh đậm.


Chỉ cần "cặp đôi hoàn hảo" áo sơ mi xanh nhạt và quần kaki xanh đậm, bạn đã đủ tự tin xuống phố rồi chứ.


Muốn xuống phố cuối tuần mà ngại mix match thì set đồ "đen thui" sẵn sàng rồi đây, chỉ cần mix áo phông trơn với quần skinny và boot tông đen, có thể bổ sung kính mắt hoặc bo lô oversized tông đen là sẵn sàng xuống phố rồi.longglasses
(Anmacdep.com)
Tác giả
longglasses
Công Việc/Nghề Nghiệp: Kinh doanh Thời Trang
Sở Thích : Thời trang, du lịch, ẩm thực, phim ảnh,...
#EMAILMuôn ngàn phong cách cho chàng xuống phố ngày cuối tuần #FACEBOOKMuôn ngàn phong cách cho chàng xuống phố ngày cuối tuần #TWITTERMuôn ngàn phong cách cho chàng xuống phố ngày cuối tuần #GOOGLE+Muôn ngàn phong cách cho chàng xuống phố ngày cuối tuần #INMuôn ngàn phong cách cho chàng xuống phố ngày cuối tuần #LƯUChuột phải vào ảnh chọn Lưu ảnh dưới dạng/Save Image As! #FORUMXem bài viết này trên diễn đàn #SLIDESHOWXem ảnh trên SlideShow
Bạn cảm thấy điều gì
Bài viết chưa có bình luận
Đẹp, phối đồ rất chất :cool:
Bài viết thú vị