Những cách dưỡng ẩm da cho bạn gái
Có thể bạn cũng nhận ra một điều là: Sau khi đi mưa về hoặc ở thời tiết sương mù da bạn trong đẹp hơn nhiều. Khi bạn đi ngoài nắng về hoặc ở nơi không khí khô, da bạn trở nên nhăn nheo hơn. Nếu da bạn nhợt nhạt, bơ phờ, trông có vẻ mệt mỏi điều đó có nghĩa là da bạn thiếu nước. Hãy thử dưỡng ẩm da bạn bằng một trong những phương pháp sau

Cách 1

Đắp lên mặt lần lượt gạc nóng, gạc lạnh. Hãy bắt đầu đắp một lượt gạc nóng và một lược gạc lạnh.

Gạc nóng (nhiệt độ từ 38 đến 42[SUP]0[/SUP]C), thường là đắp trên mặt trước khi đắp mặt nạ hay massage. Cách làm này có tác dụng tăng tuần hoàn máu, giãn lỗ chân lông, cải thiện lớp mỡ dưới da.

Gạc lạnh có tác dụng làm se lỗ chân lông. Đây là công việc cuối cùng phải làm sau khi đắp mặt nạ (hoặc massage) và làm thư giãn da mặt sau khi lột nhẹ.

Trước khi đắp gạc phải rửa sạch mặt sau đó dùng khăn mặt xù nhúng nước hoặc nước có pha thêm một số chất dưỡng da tự nhiên ở nhiệt độ cần thiết, vắt bớt nước rồi đắp lên mặt (đắp bằng nước nóng trong khoảng 1-2 phút, nước lạnh từ 10 – 20 giây).

Cách 2

Phun nước hoặc dung dịch dưỡng da thiên nhiên bằng một chiếc bình phun ( có thể mua ở bất kỳ siêu thị nào và chỉ dùng bình này cho công việc chăm sóc da bạn). Cách làm này rất có lợi cho mọi loại da.
Cách 3 Mặt nạ mật ong


Mật ong là sản phẩm tự nhiên chứa nhiều thành phần vitamin và khoáng chất giúp cho cơ thể nhanh chóng phục hồi sức khỏe và làm đẹp.


Tác giả
gaubong89
Sở Thích : Nấu ăn, đọc sách, nghe nhạc
#EMAILNhững cách dưỡng ẩm da cho bạn gái #FACEBOOKNhững cách dưỡng ẩm da cho bạn gái #TWITTERNhững cách dưỡng ẩm da cho bạn gái #INNhững cách dưỡng ẩm da cho bạn gái #LƯUChuột phải vào ảnh chọn Lưu ảnh dưới dạng/Save Image As! #FORUMXem bài viết này trên diễn đàn
Bạn cảm thấy điều gì
Bài viết chưa có bình luận
Bài viết chưa có bình luận
Bài viết thú vị