Để trở thành một cô gái Bohemian
Đến thời điểm này, Bohemian (Boho, Boho chic) là phong cách không còn xa lạ với các cô gái nữa. Bohemian là phong cách thời trang cổ điển hướng tới sự phóng khoáng, giản đơn của những cô nàng du mục. Boho mang đến sự quyến rũ, sexy nhưng bí ẩn và cực kỳ cuốn hút. Một chút đồng quê châu Âu hòa với vẻ đẹp hiện đại trong phong cách này đã khiến nhiều tín đồ không thể cầm lòng mỗi khi sắm đồ đợi mùa hè đến.Vậy để mặc thật đẹp với Boho, bạn cần những gì?

Luôn làm bạn với đồ tua rua


Trang phục tua rua là đặc trưng cho phong cách Boho. Tua rua thể hiện sự tự do, phóng khoáng và tính độc lập của trang phục cũng như cá tính của các cô gái.
Đừng quên đồ họa tiết thổ cẩm

Những trang phục gam màu trung tính mang họa tiết, đặc biệt là họa tiết thổ cẩm chính là lựa chọn sau đó để bạn có được một phong cách boho đầy quyến rũ. Họa tiết hoa văn thổ cẩm độc đáo trên nền màu sắc trầm mặc mang tới cảm giác huyền bí và cực kỳ cuốn hút.Không bao giờ quên phụ kiện


Phụ kiện được nhắc tới trong phong cách Bohemian là những món trang sức có dây, sợi, hoặc kim loại to bản, cứng cáp và khỏe khoắn. Túi xách hay giầy dép cũng độc đáo bằng những sợi dây buộc hay tua rua. Đừng quên có thêm một chiếc khăn turban nhé.


Luôn để ý tới kiểu tóc

Một mái tóc xõa tự nhiên nhưng có chút rối bời là nét đặc trưng của Bohemian. Làn tóc rối, xoăn nhẹ mang màu sắc nâu trầm góp phần cùng bộ trang phục thể hiện nét khoáng đạt đến bất ngờ.

Để trở thành một cô gái Bohemian cũng không phải là điều quá khó khăn đúng không các bạn? Hè này thử sức với phong cách này nhé.

Hana (Anmacdep.com)
Tác giả
HaNa
Sở Thích : Nấu ăn và đi du lịch
#EMAILĐể trở thành một cô gái Bohemian #FACEBOOKĐể trở thành một cô gái Bohemian #TWITTERĐể trở thành một cô gái Bohemian #INĐể trở thành một cô gái Bohemian #LƯUChuột phải vào ảnh chọn Lưu ảnh dưới dạng/Save Image As! #FORUMXem bài viết này trên diễn đàn
Bạn cảm thấy điều gì
Bài viết chưa có bình luận
Bài viết chưa có bình luận
Bạn muốn mix với phong cách
Những set đồ cùng phong cách
Bài viết thú vị