Ai bảo con trai không được mặc áo hoa?
Mùa hè tới, các nhà thiết kế lại có thêm một mãnh đất màu mỡ để “cấy nuôi” những đứa con tinh thần của mình. Tuy xuất hiện đã lâu nhưng những chiếc áo họa tiết gần như cứ “chăm chăm” đợi hè để xuất hiện. Với những họa tiết sặc sỡ thậm chí đến rối mắt nhưng lại được giới trẻ ưa chuộng. Ưu điểm của những chiếc áo này có lẽ là chất liệu mát, thích hợp với thời tiết nóng nực của mùa hè. Chẳng cần phải cầu kì, vẫn giữ nguyên phom chuẩn của chiếc áo sơ mi, nhưng những họa tiết điên dại lại đang chuẩn bị để đổ bộ trên khắp các đường phố.Đừng tưởng chỉ con gái với có quyền mặt hoa lá cành, với chiếc áo này, các bạn trai lại là những “thượng đế” tiềm năng đấy.Những bạn nam tinh quái chắc hẳn sẽ chẳng thể nào bỏ qua được một chiếc áo khoe chuẩn cá tính của mình.
Một chút lãng tử, một chút phong trần là những từ người ta phải thốt lên khi nhìn thấy bất kì bạn nam nào khoác chiếc áo này trên người.
Bạn có thể biến hóa đa dạng phong cách với chỉ một chiếc áo. Từ sơ vin đóng thùng, mặc buông thỏng cho đến kiểu khoác ngoài cùng với áo phông bên trong.
Nào các chàng trai, đã đến lúc bung lụa để đón hè rồi. Hãy tự tin khoe cá tính với những chiếc áo nhiều màu sắc nhé.

luuly (anmacdep.com)
Tác giả
luuly
Sở Thích : đi du lịch, nấu ăn
#EMAILAi bảo con trai không được mặc áo hoa? #FACEBOOKAi bảo con trai không được mặc áo hoa? #TWITTERAi bảo con trai không được mặc áo hoa? #GOOGLE+Ai bảo con trai không được mặc áo hoa? #INAi bảo con trai không được mặc áo hoa? #LƯUChuột phải vào ảnh chọn Lưu ảnh dưới dạng/Save Image As! #FORUMXem bài viết này trên diễn đàn #SLIDESHOWXem ảnh trên SlideShow
Bạn muốn xem bài có trang phục
Bạn muốn xem bài có họa tiết
Bạn cảm thấy điều gì
Bài viết chưa có bình luận
Kiểu này là phong cách vintage. rất thích phong cách cổ điển này

Mình cũng nghĩ như bạn
Nhìn tây quá ta
Kiểu này là phong cách vintage. rất thích phong cách cổ điển này
Bài viết thú vị