Sporty-chic trẻ trung với quần thể thao cô gái nào cũng nên thử
Sporty-chic, tên gọi riêng dành cho phong cách thể thao năng động, cá tính mà các bạn trẻ rất yêu thích. Không chỉ có con trai mê phong cách thể thao mà ngay cả phái yếu cũng nên thử. Tuổi trẻ cho chúng ta nhiều thời gian để thể hiện cá tính, bởi thế đừng mãi điệu đà mà nên thay đổi, một hay nhiều lần thì chắc chắn bạn vẫn sẽ cảm thấy hài lòng với những gì mà sporty-chic mang lại cho mình.

Trong bài viết này, mình sẽ gửi tới bạn một món đồ cơ bản của sporty-chic, món đồ không quá đắt đỏ, khá đơn giản dễ mặc nhưng tính thời trang và tính ứng dụng rất cao, đó là chiếc quần thể thao. Chiếc quần thể thao làm bằng chất liệu nỉ dày dặn và giữ dáng, bạn có thể mặc với croptop khoe eo, áo nỉ, áo thụng cá tính, hoặc thỏa sức phối đồ chẳng lo lỗi mốt hay nhàm chán.

Cùng xem một vài hình ảnh đẹp của chiếc quần thể thao góp mặt trong sporty-chic nhé các bạn.Trong cả hội bạn thân, phong cách của bạn với chiếc quần thể thao có vẻ như chẳng mờ nhạt chút nào!Chọn chiếc quần thể thao phối màu độc đáo và sành điệu này sẽ làm guu thời trang của bạn đẹp lên gấp bội dù không cần mix match quá nhiều.Đơn giản thôi với tone đen, xám và thêm sneaker trắng nổi bật
Sporty-chic trở nên đơn giản và đẹp mắt hơn khi có chiếc quần thể thao cơ bản. Phong cách trẻ trung này thật đáng để chúng ta thử một lần đúng không nào?

Tramvcyh (Anmacdep.com)
Tác giả
Tramvcyh
Sở Thích : đọc báo, viết văn thơ, chụp ảnh và đi du lịch
#EMAILSporty-chic trẻ trung với quần thể thao cô gái nào cũng nên thử #FACEBOOKSporty-chic trẻ trung với quần thể thao cô gái nào cũng nên thử #TWITTERSporty-chic trẻ trung với quần thể thao cô gái nào cũng nên thử #GOOGLE+Sporty-chic trẻ trung với quần thể thao cô gái nào cũng nên thử #INSporty-chic trẻ trung với quần thể thao cô gái nào cũng nên thử #LƯUChuột phải vào ảnh chọn Lưu ảnh dưới dạng/Save Image As! #FORUMXem bài viết này trên diễn đàn
Bạn muốn xem bài có trang phục
Bạn cảm thấy điều gì
Bài viết chưa có bình luận
Bài viết chưa có bình luận
Bạn muốn mix với phong cách
Những set đồ cùng phong cách
Bài viết thú vị